Thần thoại PR

Thần thoại PR

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: Bão

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 0 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Đình Thành
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Thần thoại PR là cuốn sách tuyển tập những chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một người thực hành truyền thông tại Việt Nam hơn mười năm qua. Sẽ không có hàng mớ công thức truyền thông chằng chịt, không có những bảng biểu thống kê chi tiết, những sơ đồ khoa học phức tạp, thay vào đó là những câu chuyện nhỏ có thể bạn đã đọc, đã nghe đâu đó, thậm chí đã gặp đâu đó. Sẽ không có những câu kết luận, triết lý mà bạn phải trầm trồ thán phục hàng tuần dài mà thay vào đó là những trải nghiệm cá nhân, những sai lầm ngớ ngẩn, những tình huống dở khóc dở cười. Với 9 chương, mỗi chương gồm một câu chuyện truyền thông lấy cảm hứng từ một bức tranh, một phần note điều thú vị người làm PR cần biết, một đoạn “tâm sự” về quãng đường học nghề và làm nghề của người viết và một bộ phim dân PR nên xem, tác giả đã mang đến cho độc giả cái nhìn sinh động và thú vị về nghề PR.
 
Về Tác Giả
 
Nguyễn Đình Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hóa tại ĐH Paris Dauphine (CH Pháp) và là thạc sỹ phiên dịch cao cấp tại Học viện quan hệ quốc tế. Ông có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông: Trợ lý giám đốc chiến lược cho Thời trang NEM, Trợ lý văn hóa tại Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace tại Hà Nội, Giám đốc PR tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội và giám đốc PR tại tập đoàn Sovico.
 
Hiện tại, ông đang giữ cương vị Giám đốc truyền thông tại Công ty Lebros, đồng sáng lập PR ELITE SCHOOL Đứng trên cương vị này, ông đã phối hợp với nhiều đối tác thực hiện nhiều dự án lớn ở nhiều lĩnh vực.
Ngoài ra ông còn tham gia một số hoạt động đáng chú khác như xử lý một số khủng khoảng truyền thông, lĩnh vực truyền hình...

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thần thoại PR.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)