Bí Quyết Bán Hàng Thành Công (Tái Bản 2017)

Bí Quyết Bán Hàng Thành Công (Tái Bản 2017)

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Hương Thủy

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 272

  • Xem thêm các tác phẩm của Tạ Ngọc Ái
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trong thương trường cạnh tranh gay gắt, người bán hàng phải nắm chắc khách hàng, ngoài việc những sản phẩm phải có ưu thế cạnh tranh nhất định thì kỹ xảo bán hàng cũng là một nhân tố then chốt để có được đơn đặt hàng. Chúng ta cũng thấy, có rất nhiều người bán hàng nhanh chóng thuyết phục thành công khách hàng và nhận được đơn đặt hàng. Tuy nhiên cũng có những người thì chỉ ký được một đơn đặt hàng và thành công trong giao dịch đầu tiên, rất khó có được những lần giao dịch tiếp theo; hầu như cùng với việc có được đơn đặt hàng, họ mất đi khách hàng.
 
Để có thể giải quyết vấn đề này, Pandabooks gửi tới bạn đọc cuốn sách “Bí quyết bán hàng thành công sau 5 phút bạn có được đơn đặt hàng”, cuốn sách hướng dẫn thực tiễn để giải quyết mọi vấn đề, nhanh chóng nâng cao nghiệp vụ bán hàng. Cuốn sách “Sau 5 phút bạn có được đơn đặt hàng” cung cấp cho người bán hàng những kiến thức cần thiết, giúp bạn dễ dàng chinh phục khách hàng và nhanh chóng có được đơn hàng, thậm chí chỉ sau 5 phút.
 
Nội dung cuốn sách được thể hiện qua các chương:

Chương I: Phương pháp càng đơn giản, càng sơ đẳng thì các dễ thành công
 
Trên thị trường bán hàng, có rất nhiều người coi trọng kỹ xảo và phương pháp kinh doanh, họ luôn cho rằng kỹ xảo để có được đơn hàng rất phức tạp và cao siêu, kết quả là không nắm được phương pháp phù hợp và không có được thành công trong kinh doanh. Thật ra, để có được thành tích bán hàng cao, điều cần thiết là phải có kỹ xảo và phương pháp vừa đơn giản vừa thực dụng. Điều này giúp người bán hàng nhanh chóng nắm vững, vận dụng thành thạo và sớm hình thành được quan niệm kinh doanh phù hợp với mình, đặt cơ sở vững chắc để trở thành một người bán hàng giỏi.

Chương II: Gặp gỡ khách hàng như lần đầu gặp người thân

Xuất phát từ khâu cơ bản nhất trong kinh doanh: Người bán hàng lần đầu tiên gặp gỡ khách hàng cần phải chú ý đến vấn đề gì. Ngoài việc người bán hàng luôn phòng bị trước, làm tốt công tác chuẩn bị người bán hàng cần có kỹ năng về cách vào vấn đề, chủ động điều khiển cuộc nói chuyện… đồng thời tạo được uy tín và danh dự cho mình.
 
Chương III: Hãy cẩn thận: dù không có “cánh”, đơn đặt hàng cũng có thể bay đi mất
 
Rất nhiều người bán hàng coi việc có được đơn đặt hàng là khâu kết thúc trong một lần giao dịch. Thậm chí, khi chưa có được đơn đặt hang, họ đã bắt đầu không quan tâm tới khách hang. Thật ra, trước mkhi đơn đặt hàng được ký, bất kỳ một sơ suất nhỏ nào của người bán hàng đều có thể khiến khách hàng hủy ý định đặt hàng. Cần phải biết rằng, dù không có cánh nhưng đơn đặt hàng cũng biết bay đi. Để có được đơn đặt hàng, người bán hàng thường phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Nếu đơn đặt hàng đã sắp có được lại không cánh mà bay thì đây là nỗi hổ thẹn rất lớn của người bán hàng. Vì vậy người bán hàng phải chú ý ngăn chặn hiện tượng này.
 
Chương IV: Muốn câu được cá, trước tiên cần phải biết cá thích ăn mồi gì?
 
Trong lĩnh vực bán hàng thường có câu nói: “Muốn câu được cá, trước tiên phải biết cá thích ăn mồi gì?”.
Câu nói này có nghĩa là, muốn có được đơn đặt hàng thì cần phải hiểu được nhu cầu khách hàng, đồng thời phải nắm được tâm lý khách hàng, để giao dịch nhanh chóng. Có nghĩa là, phải xuất phát từ lợi ích của khách hàng, từ đó tìm ra cách làm để sao cho hai bên cùng có lợi.
 
Chương V: Dùng chi tiết nhỏ để công phá phòng tuyến tâm lý của khách hàng
 
Chi tiết quyết định thành bại. Trong quá trình kinh doanh nếu không chú ý đến biểu hiện chi tiết và phương thức kinh doanh thì rất có thể người bán hàng sẽ mất đi đơn đặt hàng. Cũng như vậy, trong đàm phán với khách hàng, nếu tận dụng phép kinh doanh chi tiết, người bán hàng có thể cứu được đơn đặt hàng đã mất đi. Đặc bieetsk, trong cuộc cạnh tranh gay gắt ngày nay, chất lượng sản phẩm ngang nhau thì phương thức phục vụ và phương thức kinh doanh trở thành tiêu điểm kinh doanh, ai có thể dung chi tiết nhỏ để lay chuyển được khách hàng thì người ấy có được đơn đặt hàng.
 
Chương VI: Bán hàng cho khách hàng lớn phải chú trọng cả kỹ thuật và nghệ thuật
 
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, thị trường cạnh tranh diễn ra ngày càng khốc liệt, hiện tượng “mạnh được yếu thua” ngày càng nhiều. Thị trường xuất hiện nhiều doanh nghiệp lớn có thực lực hung hậu, liên tục thôn tính các địa bàn kinh doanh nhỏ lẻ. Chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp cũng không ngừng thay đổi, có rất nhiều doanh nghiệp coi khách hàng lớn là kênh thông tin quan trọng nhất của mình. Trong bối cảnh đó, người bán hàng càng phải biết cách xây dựng mố quan hệ giao tiếp với khách hàng lớn và suy nghĩ xem làm thế nào để có được đơn đặt hàng của họ. 
 
Chương VII: Giao kèo cao hơn tất cả, có bắt được cá hay không được quyết định bởi kỹ xảo “kéo lưới”
 
Giao kèo là bước cuối cùng trong quá trình bán hàng, cũng là bước quan trọng nhất, vì nếu không đi đến một thỏa thuận thì mọi công sức bạn bỏ ra đều là vô ích. Việc này cũng giống như bắt cá ở biển lớn, cho dù bạn có thả lưới như thế nào, cá mắc lưới nhiều hay ít, nếu trong giai đoạn kéo lưới mà lưới bị thủng thì bạn sẽ không bắt được cá. Những chi tiết nhỏ trong quá trình giao kèo có ý nghĩa cực kỳ quan trọng để đi đến thỏa thuận cuối cũng, cần phải được coi trọng.
 
Chương VIII: Nguyên tắc của người đánh cá. Bỏ tiền của mình ra đánh bạc
 
Muốn được khách hàng tín nhiệm, đồng thời có được đơn hàng thì người bán hàng phải tăng cường bồi dưỡng tố chất chuyên môn và khả năng giao tiếp của mình. Làm tốt công tác chuẩn bị, thì khi tiến hành đàm phán với khách hàng, mọi chuyện mới diễn ra suôn sẻ. Người bán hàng vừa phải có dũng khí không sợ phong ba bão táp, vừa phải có kỹ nghệ đánh cá điêu luyện.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bí Quyết Bán Hàng Thành Công (Tái Bản 2017).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)