Marketing truyền miệng - Biến khách hàng trở thành nhà marketing hiệu quả nhất

Marketing truyền miệng - Biến khách hàng trở thành nhà marketing hiệu quả nhất
Bán chạy

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 320 gram

Số trang: 292

  • Xem thêm các tác phẩm của Andy Sernovitz
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay nhiều doanh nghiệp tìm đến quảng cáo qua các phương tiện truyền thông như một cách hiệu quả để hướng sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, đó không hẳn là cách hiệu quả nhất. Thực tế đã chứng minh rằng, một sản phẩm được giới  thiệu trực tiếp từ người quen luôn đạt được mức độ tin tưởng rất cao, và từ đó khả năng mua sản phẩm của người đó là rất lớn.

Cuốn sách Marketing truyền miệng sẽ mang tới cho bạn kiến thức xung quanh một phương thức quảng cáo hiệu quả hơn, ít tốn kém hơn và được truyền đi xa hơn trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.
 
Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy đầy đủ mọi khía cạnh của marketing truyền miệng như tìm kiếm người nói - Đề tài ấn tượng - Công cụ truyền tải. Cuốn sách còn đưa ra những bài tập ứng dụng cụ thể để bạn có thể áp dụng ngay trong việc kinh donah của ông ty bạn. Đây là cuốn giáo trình nên có của mọi nhà marketing trong hoàn cảnh các chi phí quảng cáo thông thường trở nên đắt đỏ như hiện nay. Nó chứng minh rằng người tiêu dùng hài lòng nhất với bạn sẽ trở thành một nhà quảng cáo miễn phí và cực kỳ hiệu quả cho công ty bạn.

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Marketing truyền miệng - Biến khách hàng trở thành nhà marketing hiệu quả nhất.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)