Tứ thư lãnh đạo (Bản đặc biệt có hộp)

Tứ thư lãnh đạo (Bản đặc biệt có hộp)

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Khối lượng: 2.000 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Hòa Nhân
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Theo quan niệm từ ngàn xưa của người phương Đông, 4 phẩm chất cần thiết mà bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng phải có chính là phải có Đức, giỏi Ngôn, hiểu Lễ và biết Trị thì mới thu phục được thiên hạ. Ngày nay, khi xã hội đã có nhiều thay đổi nhưng những học thuyết xoay quanh 4 phẩm chất của người lãnh đạo vẫn vẹn nguyên giá trị. Nếu chịu khó nghiền ngẫm những sách lược, nghiêm túc và tiếp thu những lời khuyên và biết vận dụng khéo léo những bài học, chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và quản lý tài ba. 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tứ thư lãnh đạo (Bản đặc biệt có hộp).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)