Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn

Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 420 gram

Số trang: 380

  • Xem thêm các tác phẩm của Noel M. Tichy, Eli Cohen
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Toàn cầu hóa dẫn đến sự thay đổi hàng ngày của thị trường, điều đó đặt ra yêu cầu cần có sự thay đổi về chiến lược và quy trình mới, linh hoạt hơn và hoạt động trơn tru hơn. Để làm được điều này cần tạo ra những nhà lãnh đạo ở mọi cấp cũng như truyền đạt tư tưởng và tiếp thêm sinh lực cho họ.

Cuốn sách của giáo sư Trường kinh doanh, Đại học Michigan sẽ mang đến cho các nhà quản lí những phương thức tuyệt vời để có được tầm ảnh hưởng rộng lớn hơn trong nền kinh tế hiện đại.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)