Tủ sách tinh hoa văn học - Bản Sonata Kreutzer

Tủ sách tinh hoa văn học - Bản Sonata Kreutzer

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hội nhà văn

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 150 gram

Số trang: 183

  • Xem thêm các tác phẩm của Lev Tolstoy
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bản Sonata Kreutzer của văn hào người Nga Lev Nicholayevich Tolstoy. Ông còn được biết đến là tác giả của bộ tiểu thuyết sử thi vĩ đại “Chiến tranh và hoà bình” và nhiều tác phẩm khác như Anna Karenina, Cái chết của Ivan Ilich, Phục sinh…
 

Bản Sonata Kreutzer được viết bắt đầu năm 1887, hoàn thành năm 1889. Đã bị kiểm duyệt cấm xuất bản năm 1890, song lệnh cấm sau đó được đích thân Nga hoàng Aleksandr III hủy bỏ. Trước khi được chính thức xuất bản ở Nga năm 1891, nó đã được lưu hành hàng ngàn bản dưới dạng in thạch bản và được dịch ra một số tiếng nước ngoài. Đây là một tác phẩm gây xôn xao dư luận từ khi còn là bản thảo vì nó đưa ra những vấn đề chưa bao giờ được nói đến công khai, thông qua nghệ thuật mô tả, phân tích tâm lý con người của ngòi bút bậc thầy Lev Tolstoy.
 
 
Đại văn hào đã viết như một chuyên gia tâm lý phân tích những mâu thuẫn trong không ít gia đình hôm nay. Chuyện xưa bên Nga trước cả trăm năm rồi mà vẫn như “mới” vì vấn đề gia đình - tế bào của xã hội - là vấn đề của muôn đời. Tất nhiên, tác phẩm còn hấp dẫn vì tài dẫn chuyện của nhà tiểu thuyết. Từ khởi đầu là cuộc tranh luận của mấy hành khách trên một chuyến tàu về “tình yêu và hôn nhân”, tác giả khéo dẫn người đọc cuốn theo câu chuyện kể của một anh chàng đã phạm tội giết vợ. Tiểu thuyết có 28 chương thì đến chương 27, độc giả mới biết anh ta sẽ giết vợ như thế nào. Sức lôi cuốn không theo kiểu tiểu thuyết hình sự, mà vì qua mỗi chương sách, cùng với diễn tiến câu chuyện, tác giả mở ra một trạng thái tâm lý, một quan niệm sống khác thường, nhiều khi đụng chạm đến đạo lý nhân loại từng tôn thờ...

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tủ sách tinh hoa văn học - Bản Sonata Kreutzer.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)