Sắc màu cổ tích Việt Nam (Sách tô màu)

Sắc màu cổ tích Việt Nam (Sách tô màu)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Văn Hóa Văn Nghệ

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 25 x 25 cm

Khối lượng: 480 gram

Số trang: 80

  • Xem thêm các tác phẩm của Trọng Lee
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Sau thành công của hai cuốn artbook SÀI GÒN XƯA - MÀU HOÀI NIỆM VÙNG ĐẤT THẦN TIÊN, Trọng Lee tiếp tục cho ra đời tập sách thứ ba - SẮC MÀU CỔ TÍCH VIỆT NAM - tập tranh tô màu "thuần Việt" hợp tác cùng các họa sĩ trẻ: Đinh Hải Yến, Dlumie Vũ, Dominic Yang, Vũ Phượng, Phúc Niên, Gia Cát Trường Lạc.
 
 
Cuốn sách là những mảnh ghép cổ tích thân thuộc, mỗi câu chuyện cổ đều được thể hiện đủ đầy từng chi tiết chỉ trong một bức tranh nhỏ. Dưới nét vẽ của các họa sĩ trẻ, những điều tưởng chừng quen thuộc đã biến hóa thành miền đất của muôn vạn hình ảnh, đường nét vừa khác lạ vừa gần gũi. Ở đó, trẻ thơ có chốn ấm êm để trưởng thành và người đã-từng-thơ-trẻ có miền bình yên để đi qua giông bão.
 
 
Với cuốn sách tô màu này, chưa bao giờ cổ tích gần bạn hơn thế. Bạn sẽ được thỏa sức tạo nên màu sắc cho thế giới cổ tích của riêng mình. Bạn có thể khám phá khả năng sáng tạo của bản thân và tự do thể hiện năng khiếu nghệ thuật trong từng mảng màu.
 
 
Và còn chần chờ gì nữa, hãy đánh thức trái tim nghệ sĩ trong bạn và để cổ tích bừng sáng!
 
* * * * *
 
Nếu "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đưa chúng ta tìm về những hồi ức tuổi thơ tươi đẹp qua từng con chữ thì Coloring book (sách tô màu) lại là một "tấm vé về tuổi thơ" khác dành cho mọi lứa tuổi, nơi chúng ta có thể tìm về một phần "tuổi thơ bị đánh cắp”, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính nghệ thuật của riêng mình.


Tôi cùng những bạn trẻ có chung sở thích, đam mê và cùng chung ý tuởng đã tạo nên SẮC MÀU CỔ TÍCH VIỆT NAM với mong muốn được cùng các bạn lưu giữ nhũng ký ức mộc mạc mà cũng rất đỗi diệu kỳ của những năm tháng tươi đẹp ấy. Hình ảnh cô Tấm dịu hiền bước ra từ quả thị, Thánh Gióng vươn vai cưỡi ngựa sắt đánh đuổi giặc phương Bắc rồi bay về trời,... cho chúng ta những bài học đầy ý nghĩa sẽ sống lại một lần nữa khi bạn cùng tôi điểm tô cho từng nét vẽ trong tập sách này. Tác phẩm sẽ là cầu nối đưa những tâm hồn đồng điệu bên nhau - cùng tô sắc màu - cùng tô ước mơ.


Giữa thị trường Coloring book Việt Nam hiện nay, khi tất cả các đầu sách đều phải mua bản quyền từ tác giả hay nhà xuất bản nước ngoài thì với tập tranh này, tôi hy vọng có thể cùng các bạn làm nên những cuốn sách tô màu mang đậm bản sắc Việt hòa mình vào thế giới, với bạn bè năm châu, bốn bể.


Và cũng hy vọng, bạn có thể tìm thấy nơi chốn bình yên để trở về sau những hối hả của cuộc sống, từ những nét vẽ này.
 

Tác giả Trọng Lee

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sắc màu cổ tích Việt Nam (Sách tô màu).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)