Sắc hoa (Sách tô màu)

Sắc hoa (Sách tô màu)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Tân Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 22.5 x 28 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 84

  • Xem thêm các tác phẩm của Arcturus
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trước khi máy ảnh được ra đời tỉ mỉ là cách duy nhất để con người ghi lại hình ảnh của muôn loại. Chính vì vậy bộ sách tô màu ra đời nhằm đem lại cho độc giả sự cổ xưa cần thiết của xã hội cũ mà cũng vô cùng tươi mới của xã hội hiện đại ngày nay.
 
Với những cây bút chì màu, bạn có thể thỏa sức tạo nên những tác phẩm chủ đề hòa cỏ trên các bức phác thảo trong cuốn sách này.
 
Sắc Hoa là tập hợp 38 bức tranh sinh động của loài hoa đẹp nhất. Mỗi bức tranh đều thể hiện nét đẹp riêng và sắc màu độc đáo, dáng vẻ thanh tú và màu sắc bắt mắt của các bông hoa khiến bạn say mê rèn luyện khả năng hội họa. Sắc Hoa của Arcturus thực sự là tuyệt phẩm tô màu các loài hoa. 
 
Bút chì mầu không đậm như sơn nên bạn có thể tô nhiều lớp một cách dễ dàng. Khi tô mảng đậm đừng nên chỉ tô đúng một màu, nếu bạn dày công chăm chút thì mảng màu sẽ đẹp hơn rất nhiều.Bạn hãy lên ý tưởng phối màu để bức tranh mang vẻ hài hoa hay nét đối nghịch mạnh mẽ. Và cũng đừng quên tông màu nữa bởi vì tác phẩm của bạn rực rỡ hay nhạt nhòa phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này đấy 
 
Ngoài ra, hãy vận dụng nét chì theo chiều hướng khác nhau như gạch chéo, zigzac hay xoắn ốc để giúp tác phẩm của bạn có một bố cục thú vị nhé

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sắc hoa (Sách tô màu).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)