Những bài dã sử Việt (Tái bản 2014)

Những bài dã sử Việt (Tái bản 2014)

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Tri Thức

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 460 gram

Số trang: 447

  • Xem thêm các tác phẩm của Tạ Chí Đại Trường
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Tập hợp trong danh xưng chung dã sử, các câu chuyện bày ra trong sách dường như đã thoát hẳn khỏi mấy tiền đề khuôn sáo do lề thói sử phiệt quy định.
 
Bằng lối viết hàm súc dồn nén tri thức hết mức cùng các xét đoán độc đáo mà chân xác, luôn đặt sự việc vào tầm mức thật của chúng, Tạ Chí Đại Trường đưa ta đến hầu khắp các lĩnh vực kỳ thú và ít được khám phá nhất của lịch sử nước nhà: những lẩn khuất dâm tư một thời trong thần tích, vài khuất lấp nơi chế độ nội hôn của họ Trần hay các khảo luận có phần chuyên biệt về cuộc khủng hoảng tiền kẽm ở Đàng Trong, cuộc khủng hoảng cơ hồ khuynh đảo cơ nghiệp họ Nguyễn gây dựng từ hơn 200 năm trước đó...
 
"Sử học là một khoa học gần chính xác", bạn có thể đồng ý hay bác bỏ những luận đề trong sách nhưng hẳn thật khó để phủ nhận rằng, những điều cuốn sách chứa đựng đã vượt quá nhan đề sách có phần giản dị "Những bài dã sử Việt"

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những bài dã sử Việt (Tái bản 2014).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)