Mẹ - Biểu hiện của tình thương

Mẹ - Biểu hiện của tình thương

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 150 gram

Số trang: 129

  • Xem thêm các tác phẩm của Thích Nhất Hạnh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách viết về tình mẫu tử - một đề tài không mới nhưng chưa bao giờ là cũ. Viết về mẹ không có giấy bút nào có thể truyền tải hết tình yêu mà mẹ dành cho con. Dù con mắc sai lầm, dù con chưa ngoan, dù con có khôn lớn trưởng thành nhưng đối với mẹ con mãi mãi bé nhỏ, luôn là đứa con cần nhiều yêu thương săn sóc.
 
Cuốn sách không chỉ viết về tình cảm của mẹ mà còn là lời nhắc nhở về lòng hiếu thảo, về tình yêu của mỗi đứa con đến bậc sinh thành. Bởi vì mẹ đã dành tất cả những ngọt ngào, dịu dàng, êm ấm nhất cho bạn nên hãy đừng làm mẹ buồn đau bạn nhé

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mẹ - Biểu hiện của tình thương.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)