Hoa cỏ (Sách tô màu)

Hoa cỏ (Sách tô màu)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Tân Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 22.5 x 28 cm

Khối lượng: 330 gram

Số trang: 68

  • Xem thêm các tác phẩm của Perter Gray
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trước khi máy ảnh được ra đời tỉ mỉ là cách duy nhất để con người ghi lại hình ảnh của muôn loại. Chính vì vậy bộ sách tô màu ra đời nhằm đem lại cho độc giả sự cổ xưa cần thiết của xã hội cũ mà cũng vô cùng tươi mới của xã hội hiện đại ngày nay.
 
Tất cả các tác phẩm trong bộ tô màu này được lấy từ thư viện của Vườn Thực vật Hoàng Gia Kew
 
Nếu Hoa Cỏ là niềm đam mê của bạn và tô màu là yêu thích vậy quyển sách này sẽ phù hợp với bạn hơn bao giờ hết, sách bao gồm các bức vẽ lấy từ cuốn sách “Những loài hoa đẹp” của Pierre – Joseph Redouté, với những đường nét phác thảo đang đợi bạn tô màu
 
Hoa Cỏ là tập hợp 30 bức tranh sinh động của loài hoa đẹp nhất, trong đó kể tên như : Thủy tiên, Tuy-líp, Diên vĩ, Lan tứ diện…Mỗi bức tranh đều thể hiện nét đẹp riêng và sắc màu độc đáo, dáng vẻ thanh tú và màu sắc bắt mắt của các bông hoa khiến bạn say mê rèn luyện khả năng hội họa. Hoa Cỏ của Peter Gray thực sự là tuyệt phẩm tô màu các loài hoa.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hoa cỏ (Sách tô màu).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)