Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông (Tái bản 2014))

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 21 cm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Steve Harvey
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Là chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họ. Tại sao vậy? Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm.

Broderick Steven "Steve" Harvey (sinh ngày 17 tháng Một năm 1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm. Hiện tại ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế.

Tác giả

Steve Harvey
Broderick Steven (Steve Harvey) sinh ngày 17/1/1957 là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học tại Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia.
Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí, Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền Anh và nhân viên bán bảo hiểm. Hiện ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey.
Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả bestseller của cả nước Mỹ và quốc tế.
 
2. Sách đã xuất bản
- Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông - 2012

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 37
 TÌNH YÊU CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG NHƯ CỦA CÁC BẠN

thiệu bằng tên riêng. Chấm hết. Và sau đó anh ta sẽ dành cả phần còn lại của buổi tối ôm khư khư một ly rượu mạnh, chuyện trò với bạn bè và đồng nghiệp cũ, để mặc cô ấy ngồi một mình ở bàn, trông thật lạc lõng và kỳ cục trong bộ váy đẹp đẽ, cố gắng hết sức để hòa nhập với mọi người. Mọi người ngồi ở bàn đều biết rằng ngay giây phút hai người đó ra khỏi cửa và ra về, không ai trong số những người tham dự bữa tiệc hằng năm này sẽ gặp lại cô ấy đi cùng anh ta một lần nữa.

Sau đó vèo một bữa tiệc Giáng sinh gần đây, anh ta xuất hiện với người phụ nữ mới - ngón tay anh ta đan vào ngón tay cô, cả hai đều mỉm cười rạng rẽ như hoa. Anh ta giới thiệu cô là "người phụ nữ" của anh ta, và ngay lập tức, mọi người đều biết chuyện gì đã xảv ra. Nhưng điều đó không chỉ vì cái chức danh mà anh ta trao cho cô; đó là vì những hành động ẩn giấu đằng sau. Anh ta nắm tay cô, nhìn thẳng vào cô khi nói chuyện, giới thiệu cô với tất cả những người xung quanh - từ đồng nghiệp cho tới bạn bè thân, chạy tới quầy bar để lấy đồ uống cho cô, và khiêu vũ với cô như thể anh ta không muốn đêm đó kết thúc. Và khi mọi người ra về tối hôm đó, họ đều biết sẽ gặp lại người phụ nữ này một lần nữa, những ngón tay đan chặt

Trang 39
 TINH YÊU CỦI CHÚNG TÔI KHÔNG NHƯ CỦA CÁC BẠN

ông có nghiêm túc với bạn không khi anh ta tuyên bố chủ quyền đối với bạn.

Khi mà chúng tôi đã tuyên bố chủ quyền đối với bạn, và bạn đáp lại vinh dự đó, chúng tôi sẽ bắt đầu mang thịt lọn xông khói về nhà. Nói một cách đơn giản, một người đàn ông yêu bạn sẽ mang tiền về nhà để đảm bảo bạn và bọn trẻ có những gì các bạn cần. Đó là vai trò của chúng tôi - mục đích của chúng tôi. Từ nhiều thiên niên kỷ nay, xã hội đã dạy đàn ông chúng tôi rằng nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của chúng tôi là đảm bảo cho gia đình mình ổn định - dù chúng tôi sống hay là chết, những nguời mà chúng tôi yêu không phải thiếu thôn gì hết. Đây chính là điều hết sức cốt lõi của phẩm cách đàn ông - là trụ cột gia đình. Mọi chuyện rốt cuộc chỉ là thế. (Ừm, cũng có một vài điều khác nữa; ví dụ, người đàn ông có tài nărg đến mức nào - tôi không nói về vấn đề tài chính - và anh ta có thể chu cấp tốt tới mức độ nào - bây giờ thì tôi nói đến vấn đề tài chính.) Nếu một người đàn ông ở vị thế bị nghi ngờ

Trang 41
 TÌNH YÊU CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG KHƯ CỦA CÁC BẠN

lòng can đảm của một người đàn ống. Đó là lý do, nếu anh ta là người đàn ông thực thụ, anh ta sẽ luôn đẩy việc mua gì đó cho bản thân mình xuống sau trách nhiệm chu cấp cho gia đình. Nhu cầu của chính anh ta có một bộ đồ chơi golf mới hoặc một đôi giày đắt tiền hoặc một chiếc xe ô tô đẹp đẽ hoặc bất cứ thứ gì mà đàn ông thích mua sẽ đều trở nên mờ nhạt so với việc chu cấp cho những người anh ta yêu, bởi vì những câu lạc bộ golf đó không thể khiến anh ta vươn vai tự hào theo cách mà sự biết ơn thật lòng của một người phụ nữ làm được. Do vậy, mọi điều mà anh ta làm là cố gắng bảo đảm cho người phụ nữ mà anh ta yêu có được điều cô ấy cần.

Tôi biết rằng chờ đợi một người đàn ông chăm sóc bạn về mặt tài chính, cho dù không hề đề nghị, trong một thời đại mà phụ nữ đã được nuôi dạy phải độc lập về tài chính với đàn ông, sẽ làm bạn lưõng lự; nếu bạn đã được dạy cả đời rằng phải tự trả tiền cho phần án của bạn vào những lần hò hẹn, tự rút ví trả tiền cho các hóa đơn của mình, nếu bạn liên tục được nhắc nhở rằng bạn không thể phụ thuộc vào một người đàn ông về bất cứ phương diện gì, tôi có thể hiểu tại sao bạn lại không thể thỏa hiệp với khái niệm đơn giản này. Nhưng hãy nhớ điều gì thúc đẩy

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)