Chín tháng mười ngày (Sách tô màu)

Chín tháng mười ngày (Sách tô màu)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 19 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 84

  • Xem thêm các tác phẩm của Juliet Jue, Sunghee Shin
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách tô màu này được thiết kế dành riêng cho bà bầu - những người đang sắp chào đón bé yêu. Được viết bởi giáo sư Juliet Jue, chuyên gia tâm lý phụ nữ mang thai hàng đầu Hàn Quốc. Từng giai đoạn mang thai với những biến đổi khác nhau về cơ thể và tâm lý của người mẹ được đặc biệt chú ý và thể hiện rõ nét trong nội dung sách. Ngoài ra, sách cũng mang lại những trải nghiệm phong phú về màu sắc, góp phần giúp tâm lý cũng như trí óc của em bé phát triển tốt nhất.
 
Hãy cầm bút chì lên để tô màu, để thư giãn, để cảm nhận từng chuyển động bé nhỏ của đứa trẻ đang lớn từng ngày trong cơ thể bạn.

Tác giảĐọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chín tháng mười ngày (Sách tô màu).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)