Cảnh sắc tự nhiên (Tô màu sáng tạo)

Cảnh sắc tự nhiên (Tô màu sáng tạo)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 20.5 x 28 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 49

  • Xem thêm các tác phẩm của Patricia J.Wynne
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Sách tô màu cho người lớn là trào lưu đang được lan truyền rộng rãi trên toàn thế giới. Sách giúp giải tỏa căng thẳng và gợi mở sự sáng tạo từ người tô. Bởi vậy ngày càng có nhiều người lựa chọn sách tô màu như một hình thức giải trí lành  mạnh thay cho các sở thích "độc hại" khác như chơi game online, lướt web
 
Cuốn sách này nằm trong bộ sách Tô màu sáng tạo đã bán được hàng triệu bản tại Mỹ. Sách gồm hơn 30 bức vẽ về cảnh sắc tự nhiên tuyện đẹp: có thể là những vỏ sò trên bờ cát trắng, là chú công xinh đẹp giữa rừng hoa, là đàn cá bướm rực rỡ trong rặng san hô. Bạn hãy cầm bút vẽ để tự tạo một thế giới màu sắc lung linh của riêng bạn nhé.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cảnh sắc tự nhiên (Tô màu sáng tạo).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)