Bữa tiệc sắc màu (Sách tô màu)

Bữa tiệc sắc màu (Sách tô màu)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 25 x 25 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 94

  • Xem thêm các tác phẩm của Jeong Aah Park
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ tự tay tô màu cho những bữa tiệc mang dấu ấn của riêng bạn chưa. Từ món khai vị ngọt lành tới món chính thật bắt mắt, hay món tráng miệng được trình bày tinh tế đến độ không ai nỡ chạm vào, rồi đủ thứ nước uống tràn đầy màu sắc. Thay vì nếm, hãy thử tưởng tượng tới màu sắc ngon lành của các món ăn và bắt tay vào sửa soạn. Đó chắc chắn là một thú vui hấp dẫn mà bạn chưa từng thử trước đây đâu!
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bữa tiệc sắc màu (Sách tô màu).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)