150 năm hình bóng Sài Gòn (1863-2013)

150 năm hình bóng Sài Gòn (1863-2013)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 23x23cm

Khối lượng: 1.500 gram

Số trang: 524

  • Xem thêm các tác phẩm của Tam Thái
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách là tập sách ảnh ghi lại hình ảnh thành phố Sài Gòn từ năm 1863 đến những hình ảnh mới được chụp vào năm 2013. Tác giả muốn đem đến cho người đọc cái nhìn toàn cảnh về một Sài Gòn đang thay da đổi thịt từng ngày và vươn  lên mạnh mẽ. 
 
Những bức ảnh trong cuốn sách được ghi chú cẩn thận, là tài liệu vô cùng quý giá mà tác giả đã dày công sưu tập. Lần giở từng trang sách, người đọc sẽ bao quát được quá trình phát triển của Sài Gòn trong hơn 150 năm qua để thấy hiểu và yêu hơn về thành phố mang tên Bác.
 
Đây là một cuốn sách quý và hiếm, một tài liệu quan trọng về sự hình thành và phát triển của Sài Gòn - thành phố trẻ trung đầy sức sống này.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 150 năm hình bóng Sài Gòn (1863-2013).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)