Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Tân Việt

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 254

  • Xem thêm các tác phẩm của Patrick Forsyth
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Một ngày trở nên dài vô tận đối với những ai biết trân trọng và sử dụng nó.

Hiểu được tư tưởng ấy, Patrick Forsyth đã tận dụng các kỹ năng quản lý thời gian và trở thành một doanh nhân tài ba, đồng thời cho ra đời hàng trăm đầu sách kinh tế để chia sẻ những kỹ năng đã đưa ông đến với thành công. Tháng 6 này, Nhà sách Tân Việt xin được gửi tới quý độc giả cuốn sách “Quản lý thời gian hiệu quả”, cuốn sách lưu lại những bí quyết của Forsyth khi đương đầu với khối lượng công việc khổng lồ.

Ông cho rằng quản lý thời gian không phải là một quy luật mà còn là sự sáng tạo, sáng tạo để tiết kiệm thời gian, Cuốn sách 269 trang hướng dẫn độc giả từ những kỹ năng nhỏ nhất như quản lý và trả lời email đến những công việc mang tính vĩ mô như xử lý khủng hoảng thời gian, Tyu nhiên mục đích chính của tác giả là đem đến cho độc giả tư duy logic để sắp xép công việc hằng ngày một cách hiệu quả nhất. Không hề phóng đại khi nhận định rằng cuốn sách có những ý tưởng làm thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn sẽ chẳng mất gì khi đọc cuốn sách này đâu, mà chỉ mất đi một số thói quen xấu hoặc không phù hợ mà thôi.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)