Nghệ Thuật Nói Chuyện (Tái Bản)

Nghệ Thuật Nói Chuyện (Tái Bản)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Hương Thủy

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 370 gram

Số trang: 328

  • Xem thêm các tác phẩm của Hồng Khanh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nghệ thuật nói chuyện được coi là một trong bốn thứ vốn liếng của con người: vốn làm người, vốn làm việc, vốn sinh tồn và vốn nói chuyện. Bởi vậy kỹ năng này cần phải rèn luyện mới có được. Một người được đánh giá là có năng khiếu nói chuyện không phải là người chỉ biết nói những lời nói ngọt ngào dễ nghe mà những lời nói ấy phải phù hợp với hoàn cảnh, phải xuất phát từ tấm lòng chân thành. Đó là người biết khi nào thì nên nói thẳng, khi nào thì nên nói gián tiếp, đối với từng đối tượng thì cách nói phải làm sao...
 
Xuất phát từ mục đích mang tới cho bạn đọc một cuốn cẩm nang hữu ích hướng dẫn về nghệ thuật nói chuyện, chúng tôi đã biên soạn cuốn "Nghệ thuật nói chuyện". Cuốn sách mô tả ỉ mỉ các nguyên tắc, hướng dẫn cách dẫn dắt câu chuyện và hành động trong giao tiếp. Hy vọng rằng cuốn sách nhỏ này sẽ nâng cao được vốn nói chuyện của bạn và giúp cải thiện các mối quan hệ với những người xung quanh thông qua quá trình giao tiếp
 
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nghệ Thuật Nói Chuyện (Tái Bản).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)