Bùi Kiến Thành - Người mở khóa lãng du

Bùi Kiến Thành - Người mở khóa lãng du

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 305

  • Xem thêm các tác phẩm của Lê Xuân Khoa
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bùi Kiến Thành là chuyên gia nổi  tiếng trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Nhưng ít ai biết rằng, ông chính là cố vấn cho ba đời Thủ tướng: Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng. Chính ông là tác giả của khẩu hiệu: “Dân giàu, nước mạnh…” trong thời kì đầu Đổi mới, là một trong số những người trực tiếp khai thông quan hệ Việt - Mỹ, góp phần giải quyết những vấn đề liên quan đến chủ quyền lãnh hải Việt Nam…
 
Mấy thập niên trước đó, ông là bạn vong niên, trợ lý của Tổng thống Ngô Đình Diệm, đồng thời là cố vấn cho Ngô Đình Nhu và từng là chính khách trẻ tuổi nhất thường xuyên ra vào Dinh Gia Long. Ông còn là đại diện Ngân hàng Quốc gia Việt Nam tại Mỹ, là doanh nhân bất động sản thành công tại Pháp.
 
Trong cuộc lãng du qua hai thế kỷ của đời mình, Bùi Kiến Thành trực tiếp tham dự nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc. Với nhiều sự kiện lớn lao khác, ông là nhân chứng hiếm hoi còn lại. Ông lựa chọn số phận của mình, hay là định mệnh đã chọn ông? Ngoài Bùi Kiến Thành ra, không ai có thể trả lời cho câu hỏi này. Đọc hồi ký của ông, người ta có cảm giác đang xem những thước phim tư liệu chân thực, giàu cảm xúc về lịch sử hiện đại nhiều biến động, thăng trầm của Việt Nam.

Mục lục

 Mục Lục:
 
Nhiều câu chuyện trong một cuộc đời
 
Những ngày thơ dại
 
Giữa sóng gió thời đại
 
Cuộc sống tha hương
 
Đi tìm chìa khóa
 
 
Phụ lục
 

Tác giả

Lê Xuân Khoa
Lê Xuân  Khoa sinh năm 1983 và đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, từ khi còn rất trẻ anh đã bén duyên với nghiệp viết, anh từng thi đỗ trường viết văn Nguyễn Du và là một cây bút khá quen thuộc của báo Văn nghệ trẻ. Anh được xem là một trong những “tượng đài” của cộng đồng blogger Việt Nam thế hệ đầu tiên. Trang blog Demento của anh luôn nằm trong số 10 blog có lượt xem cao nhất trên Yahoo 360 những năm 2007, 2008. Đồng thời, chàng trai thế hệ 8x này cũng chính là người viết kịch bản và dàn dựng clip Tiếng Việt gây được tiếng vang lớn trên cộng đồng mạng thời gian qua.
 
2. Sách đã xuất bản
- Lá rơi trong lòng thành phố - 2013

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bùi Kiến Thành - Người mở khóa lãng du.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)