Bản đồ tư duy trong quản lý thời gian

Bản đồ tư duy trong quản lý thời gian

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15 x 15 cm

Khối lượng: 100 gram

Số trang: 119

  • Xem thêm các tác phẩm của Alphabooks
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bản đồ tư duy là gì?
Bản đồ tư duy là công cụ tổ chức tuy duy nền tảng. Và nó thật đơn giản.
Bản đồ tư duy cơ bản dưới đây là bản đồ các kế hoạch trong ngày. Mỗi nhánh chính được phát triển từ hình ảnh trung tâm có liên quan tới các việc cần phải làm trong ngày, ví dụ như: gọi thợ sửa ống nước, tới cửa hàng tạp hóa
Bản đồ tư duy là công cụ đơn giản nhất để chuyển tải thông tin vào bộ não của bạn rồi đưa thông tin ra ngoài bộ não. Nó là một phương tiện ghi chép đầy sáng tạo và rất hiệu quả theo đúng nghĩa của nó.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn ứng dụng bản đồ tư duy vào quản lý thời gian của bạn. Lợi ích của việc này là sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để hoàn thành các mục tiêu trong một ngày hơn, tránh dành quá nhiều thời gian vào các công việc vô bổ như chơi game, lướt mạng xã hội, xem phim...

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bản đồ tư duy trong quản lý thời gian.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)