Sơ đồ tư duy

Sơ đồ tư duy ( (ấn bản màu))

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14 x 21.5 cm

Khối lượng: 550 gram

Số trang: 380

  • Xem thêm các tác phẩm của Tony Buzan, Barry Buzan
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nếu bạn đang trăn trở tìm cách cải thiện trí nhớ, sự sáng tạo, khả năng tập trung, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, sự nhanh nhạy trong suy nghĩ...thì cuốn sách này là một ấn phẩm bạn không nên bỏ qua.
Bạn có biết Sơ đồ tư duy được mệnh danh như "một công cụ vạn năng cho bộ não"  giúp cải thiện khả năng ghi chú và tư duy cho hơn 250 triệu người trên thế giới. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại thật sự đáng kinh ngạc, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.
Cuốn Sơ đồ tư duy là một trong những tác phẩm thuộc bộ sách kinh điển về tư duy của tác giả Tony Buzan sẽ mang tới cho bạn công cụ tư duy mạnh mẽ để đạt được các mục tiêu lớn của bạn. Thông qua tư duy mở rộng (radiant thinking), một phương pháp liên kết tiến trình tư duy phi tuyến, các tác giả đã đề xuất việc xây dựng “Sơ đồ Tư duy” - những bức tranh nhiều màu sắc, thể hiện cấu trúc - để làm công cụ tổ chức ý tưởng, sáng tạo, củng cố trí nhớ và nâng cao hiệu quả các cuộc họp hành hoặc hội thảo.
 
Với cuốn Sơ đồ Tư duy, bạn sẽ dễ dàng:
 
* Cải thiện trí nhớ
 
* Nảy sinh những ý tưởng độc đáo
 
* Soạn thảo các bài trình bày hoặc báo cáo
 
* Thuyết phục và thương lượng với người khác
 
* Hoạch định các mục tiêu cá nhân
 
* Làm chủ cuộc sống của bạn
 
Ngoài ấn bản thông thường, Sơ đồ Tư duy còn có ấn bản đặc biệt với các hình minh họa được in màu.
 
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sơ đồ tư duy.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)