Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 145 gram

Số trang: 134

  • Xem thêm các tác phẩm của Jo Condrill, Bennie Bough
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ... giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình.

­Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia

Về tác giả: Jo Condrill, M.S. là người sáng lập, Chủ tịch của GoalMinds. Bà vừa là diễn giả, người gây dựng và tư vấn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, chính phủ và các tổ chức tình nguyện. Jo là tác giả của: Take Charge of Your Life: Dare to Pursue Your Dreams và đồng tác giả của From Book Signing to Best Seller.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao tặng cho Jo giải thưởng dân sự cao nhất của Quân đội, Huân chương Dân sự Đặc biệt (Decoration Exceptional Civilian Service), vì vị trí lãnh đạo của bà trong Lầu năm góc.

Bennie Bough, tiến sĩ, Chủ tịch của Bough Cummunications, là một diễn giả, đứng đầu các cuộc họp seminar, là nhà tư vấn và là cựu Chủ tịch của Tổ chức Toastmaster quốc tế. Với 35 năm kinh nghiệm diễn thuyết và đào tạo, ông chia sẻ những kinh nghiệm đầu tiên, đặc biệt là trong việc làm sao để có được những bài nói có hiệu quả dù là cuộc nói chuyện mặt đối mặt hay trước một cuộc họp có cả ngàn người. Ngoài Mỹ và Canada, ông đã từng đào tạo nhiều người về kỹ năng giao tiếp ở Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Pakistan và Đài Loan.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Giao Tiếp Bất Kỳ Ai.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 12
 Thật vô giá! Ai lại không cần phải nâng cao những kỹ năng giao tiếp của mình chứ? Cuốn sách này thực sự có ích, được bố cục và sắp xếp rất tốt với những giá trị lớn trong tất cả các phương pháp giao tiếp với mọi người. Tôi thành thực khuỵên bạn nên mua vài cuốn dể tặng cho bạn bè và khách hàng".

Dottie Walters, đồng tác giả của ' Hãy nói và làm giàu"

"Những kỹ năng giao tiếp là rất cần thiết để các đoàn thể có thể tổn tại. Tôi thấy cuốn sách này không chỉ có tác dụng tham khảo mà còn nêu ra những chỉ dẫn sử dụng cho những tình huống giao tiép của mình. Tôi còn yêu cầu tất cả thành viên trong ban quản trị đều phải đọc nó là giữ một cuốn tại bàn làm việc để sử dụng bất cứ lúc nào "

Johnny (Pawe) T. Uy, Chủ tịch Toastmaster Quốc tế

"Một doanh nghiệp thành công hay thất vại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hon là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng ao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nổi trên mọi phương diện, với cả những yêu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi

Trang 16
 được nhờ những thành công của bản thân chúng tôi. Chúng tôi biết rằng nếu bạn bắt đầu áp dụng nhũng phương pháp trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ nhanh chóng đạt được thành công. Hãy cam kết là bạn thực hiện trong một khoảng thời gian dài. Sự học hỏi lâu dài là một biếu hiện của những cá nhân thành công.

Trang 19
 Nâng cao những kỹ năng giao tiếp giúp ích cho bạn như thế nào?
• Tiền tài và danh vọng - bởi vì bạn có khả năng thăng tiến cao hơn trong công việc.

• Dễ dàng hòa hợp và có nhiều cơ hội hơn để có thể có được những điều mình muốn bởi không có hiểu nhầm nữa.

• Khả năng đưa ra những để xuất mới nhờ hiểu biết nhiều hơn về những sự kiện thế giới.

• Củng cố cảm giác an toàn và tinh thần bạn bè, bởi Vì có ít người chống đối hơn.

• Nâng cao tính tự tôn về quan điểm cởi mở, chan hòa hơn.

• Nâng cao chất lượng cuộc sống khi đã củng cố cái mối quan hệ.


Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)