101+ ý tưởng quản lý thời gian

101+ ý tưởng quản lý thời gian

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Lao động – Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 192

  • Xem thêm các tác phẩm của Alphabooks
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Với 100 ý tưởng đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện cuốn sách sẽ đem đến những gợi ý thú vị, bổ ích để độc giả có thể quản lý, kiểm soát thời gian của bản thân một cách hiệu quả, từ đó cân bằng được cuộc sống, thành công hơn trong công việc.

Cuốn sách sẽ giúp bạn:
- Cách đặt ra mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho công việc và mối ưu tiên cho từng nhiệm vụ;
- Cách lên kế hoạch công việc, thời gian biểu và Danh sách Những việc cần làm;
- Cách sắp xếp thời gian xử lý email, truy cập internet, họp hành, bàn giao công việc...

Vậy còn chần chừ gì nữa, thay vì ngồi than phiền về áp lực của thời gian, hãy lựa chọn những ý tưởng trong cuốn sách phù hợp với mình nhất để áp dụng bạn nhé!

Trích
Trong cuộc sống những rắc rối luôn tự nhiên phát sinh. Hàng ngày, có những việc bạn chẳng hề lên kế hoạch, nhưng vẫn phải 1 xử lý chúng. Những việc không lường trước như vậy có thể tiêu tốn 4 cả ngày nếu bạn không chuẩn bị sẵn tinh thần đề phòng và dự trù thời gian cho chúng

Ví dụ; sếp đột nhiên ghé qua với một nhiệm vụ mới; làm tốn mất nửa tiếng đồng hồ của bạn. Một khách hàng đột nhiên gọi đến tỉ tê về dự án mới mà cô ta đang làm 45 phút nữa bay mất. Một nhân viên dưới quyển có vấn đề cá nhân và cần ai đó lắng nghe và cho lời khuyên thêm 25 phút...

 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 101+ ý tưởng quản lý thời gian.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 29
 Điều này gấy lãng phí thời gian; bởi khi đó; một ngày của họ sẽ bị xé lẻ bởi các việc vụn vặt như thế. Họ sẽ phải quay lại với công việc, tìm lại mạch làm việc trước khi có thế đạt được hiệu quả như trước, lúc họ vẫn còn trong trạng thái hoàn toàn tập trung.

Tại sao vậy? Thư từ và các tài liệu được chuyển qua đường bưu điện mất hai ba ngày mới đến tay bạn, vậy thì chúng không cấp bách đến mức cần bạn phải xử lý ngay. Hãy hình thành thói quen xử lý thư vào một thời gian nhẫt định trong ngày, có thể là cuối ngày chẳng hạn, khi tất cả các nhiệm vụ đã hoàn thành và nếu có việc cấn quan tâm, bạn có thể lập kế hoạch xử lý chúng vào ngày hôm sau. Giải quyết thư từ và các tài liệu liên quan lúc nào lầ tùy thuộc vào bạn, nhưng không nhất thiết phải là ngay lúc thư mới đến.
Trang 33
 Ngày nay, những tài liệu bạn nhận được hàng ngày không chỉ có các loại giấy tờ. Tất cả các bản ghi chép, báo cáo, ghi nhớ, thư từ và các tài liệu tương tự trên máỵ tính cũng cần phải được sắp xếp.

Một lần nữa, hãy tạo ra các thư mục cho từng loại tài liệu và đặt tên các thư mục này giống như cách bạn dán nhãn các cặp tài liệu giấy.

Tôi luôn thấy việc lưu các nhiệm vụ và chương trình đang thực hiện trong một thư mục ngay trên màn hình là rất hữu ích; vì như thế tôi khỏng phải tìm kiếm hay kích chuột ba bốn lần mới mở được chúng ra. Chỉ cần một cái kích chuột, cả thư mục và danh sách tài liệu đã ở ngay trước mắt.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)