100 bí quyết của teen thành công

100 bí quyết của teen thành công

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thời đại

Nhà phát hành: DTbooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 21 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 228

  • Xem thêm các tác phẩm của YVONNE BROOKS
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Với những bí quyết ngắn gọn, dễ hiểu và mang tính ứng dụng cao, 100 bí quyết của Teen thành công là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các Teen trong thời đại ngày nay.
 
   Là một nhà giáo dục và chuyên gia tư vấn về kỹ năng lãnh đạo, Yvonne Brooks đưa ra những chỉ dẫn hiệu quả và có tác dụng truyền cảm hứng để giúp các Teen đạt được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Một số bí quyết tiêu biểu mà bạn sẽ nắm bắt được qua cuốn sách này như:
 
Trở thành Giám đốc điều hành (C.E.O) cho chính cuộc đời bạn

Kính trọng cha mẹ
Đặt ra sứ mệnh cho cuộc đời bạn
Cải thiện các mối quan hệ
Hoàn thiện bản thân

   Là cuốn hai trong Bộ sách Ten Thành Công, 100 bí quyết của Teen thành công giúp các bạn trẻ lãnh nhận trách nhiệm xây dựng tương lai của mình, giúp các Teen đương đầu với các khó khăn và chỉ cho họ những công cụ cần thiết để giải quyết các vấn đề thường gặp trong đời sống hằng ngày. Nếu bạn đang phải vật lộn với những khó khăn phức tạp của tuổi Teen, thì 100 bí quyết của Teen thành công có thể sẽ hữu ích đối với bạn.
 
   Tác giả Yvonne Brooks là chuyên gia tư vấn về kỹ năng lãnh đạo với gần 20 năm kinh nghiệm. Bà là nhà sáng lập và là chủ tịch của Brooks & Brook – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho tuổi Teen và cho các bậc cha mẹ.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 100 bí quyết của teen thành công.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)