1001 cách làm giàu

1001 cách làm giàu

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Hương Thủy

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 246

  • Xem thêm các tác phẩm của Quốc Khánh, Thu Minh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trong cuộc sống hiện đại, việc làm giàu luôn là nỗi trăn trở của không ít người. Nhiều người có tiền nhưng chỉ biết tiết kiệm gửi ngân hàng để thu về khoản lãi suất nhỏ, nhiều người lại quá ham làm giàu nhanh mà đầu tư không đúng chỗ vào những lĩnh vực rủi ro...Vậy làm thế nào để lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả, làm thế nào để đồng tiền trong tay có thể sinh lời tốt nhất? Đó chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người.
 
Nhận thấy nhu cầu đó, cuốn sách 1001 cách làm giàu được biên soạn nhằm giúp người đọc, đặc biệt là những người đang mong muốn khoản vốn của mình sinh lãi có được cái nhìn bao quát và có chiều sâu hơn về các lĩnh vực đáng đầu tư. Không chỉ tập hợp các quan niệm mới mẻ và hiện đại về nghệ thuật kiếm tiền mà tác giả cuốn sách còn đúc kết các quan niệm về đạo đức, lối sống, cảnh báo mọi người không bị mờ mắt vì vật chất mà đánh mất lương tâm.
 

Tác giả



Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 1001 cách làm giàu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)