Mã Vân - Triết lý sống của tôi

Mã Vân - Triết lý sống của tôi

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản:

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Trương Yến
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Giới trẻ Trung Quốc không ai không biết tới Mã Vân - ông chủ Alibaba, tập đoàn bán lẻ lớn nhất Trung Hoa. Trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay, Mã Vân từng trải qua những năm tháng sống túng thiếu. Anh từng hai lần thi trượt đại học, có kết quả môn Toán bết bát, lại là người có dung mạo gầy gò, xấu xí. Nhưng chính nghị lực cùng cái đầu đầy sáng tạo đã khiến anh đạt được thành công như ngày hôm nay.
 
Cuốn sách này ghi lại chân thực quá trình lập nghiệp từ tay trắng của chàng thanh niên trẻ Mã Vân. Sách giúp người đọc hiểu hơn về con người anh, về quan niệm sống và kinh doanh, những điều rút ra từ thực tế lập nghiệp và cả kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp vô cùng độc đáo của anh.
 
Đây là một cuốn sách có khả năng khơi gợi và truyền cảm hứng, giúp độc giả tìm được ước mơ và vững tin bước qua những thử thách trong cuộc sống.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mã Vân - Triết lý sống của tôi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)