Mặt dày, Tâm đen

Mặt dày, Tâm đen

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Đà Nẵng

Nhà phát hành: Nguyệt Linh

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 17 x 20.5 cm

Khối lượng: 370 gram

Số trang: 340

  • Xem thêm các tác phẩm của Chin, Ning Chu
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Mặt dày, Tâm đen là cuốn sách của tác giả Chin - Ning - Chu một chuyên gia về tư duy kinh doanh. Ông đã vận dụng cả triết lý phương Đông và phương Tây để giải thích quy luật tự nhiên liên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể. Khi đọc "Mặt dày, Tâm đen" bạn sẽ tìm thấy cách thức giải phóng và phát huy sức mạnh ẩn giấu trong con người mình. Hơn thế nữa, tác giả còn chia sẻ bí quyết thành công của các vị vua chúa, của những người Mỹ tiên phong và của các doanh nhân châu Á.

Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
 

Mục lục

 Lời tác giả
1- Điểm cốt yếu của Mặt Dày, Tâm Đen
2- Sự chuẩn bị cho Mặt Dày, Tâm Đen: 11 nguyên tắc về việc gạt bỏ những gì đã học.
3- Dharma - Cây hoàn thành ước nguyện
4- Dharma và định mệnh
5- Chiến thắng nhờ lối tư duy tiêu cực
6- Sức mạnh kỳ diệu của sự chịu đựng
7- Bí mật về tiền
8- Dối trá mà không lừa lọc
9- 16 thuộc tính cao quý của lao động
..........

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mặt dày, Tâm đen.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 2
 MẶT DÀY, TẦM ĐEN LÀ SỨC MẠNH TINH THAN đúng đan DẪN ĐẾN MỌI PHẦN THƯỞNG.
‘Chin-Ning Chu đã viết những bài học hứng thú về cách xây dựng mạnh tinh thần, Những câu chuyện lôi cuốn và những nguyên lý chính được rút ra từ trong lịch sử Trung Quốc huyền hoặc và trong giới doanh nghiệp Mỹ ngày nay. Vừa huyền bí vừa thiết thực, cuốn sách này sẽ xếp lại đầu óc bạn và nạp lại năng lượng cho tinh thần bạn.”.

- Duncan Anderson, biên tập viên tạp chí Succ

“Thật kinh ngạc ... 100 chiến lược để thành công hơn trong đời sống nhân và công việc của bạn. Đó là một cuốn sách cần được nghiền ngẫm không phải chỉ đọc thôi!”.

- Tiến sĩ. Sonya Friedman,

phụ trách chương trình Sonya Live, CNN

“Cuốn sách này dành cho bà nội trợ và tổng giám đốc điều hành (CEO lực sỹ quyền Anh bại trận và vị tổng tư lệnh chiến thắng. Nó có vẻ tham lam và nhẹ nhàng, vừa về vật chất, vừa về tư tưởng, và trên hết, tràn đầy tinh thần muôn thuở. Nếu bạn đã có bao giờ tìm kiếm những hạt giống tự nảy mầm đam mê, tình thương và thành công, vào bất cứ thời điểm nào lứa tuổi nào, bạn sẽ muốn đọc cuốn sách này.”

- Thom Calandra, San Francisco Examiner
Trang 4

“Một cuốn sách đầy khiêu khích có thể tác động đến mọi thứ từ những quyết định kinh doanh cho đến chuyện tình cảm lãng mạn. Nó khơi gợi tư duy đáng kế’ trong khi cung cấp những ví dụ cụ thể '

- Seattle Times
CHIN-NING CHU, một nhà chiến lược kinh doanh hàng đầu đồng thời là tác giả có sách bán chạy nhất ở châu Á và vành đai Thái Bình Dương là chủ tịch Công ty Marketing châu Á và Viện nghiên cứu chiến lược

Quyển sách này đánh thức khát vọng lao động hết mình, đó chính là sức mạnh không thể lay chuyển để vượt qua trở ngại và lòng dũng cảm dám theo đuổi điều mình tin tưởng. Một nguồn cảm hứng cho tất cả các nhà quản lí và các doanh nhân.

- Ph.D Kenneth Blanchard, đồng tác giả của The Cne — Minute Manager.

“Đây là một cuốn sách phi thường, đầy những mẹo nhỏ thiết thực về cách biến nghịch cảnh thanh thắng lợi. Bạn phải đọc cuốn này!”

- George “Sparky” Anderson, huyền thoại bóng rổ
Trang 7
 Lời tác giả
Năm 1949, ở tuổi lên ba, nắm chặt gấu váy mẹ, tôi cùng cha mẹ và em trai chạy cắt ngang qua một đường băng sân bay dân dụng Thượng Hải. Trong tiếng bom rền, chúng tôi lên chuyến máy bay cuối cùng rời tại Trung Quốc.

Từ một cuộc sống giàu sang quyền thế, gia đình tôi rơi xuống cảnh một trong hàng triệu người nhập cư vô danh tiểu tốt ở Đài Loan, chạy theo cộng sản. Tất cả những tài sản mà chúng tôi có thể giữ được trong tay nguy cấp nằm trong những chiếc va li mà cha mẹ tôi mang theo. Năm ở tuổi 21, tôi rời Đài Loan để bắt đầu một cuộc sông mới ở nước Mỹ. Một nữa, là một người nhập cư vô danh tiểu tốt, tôi đến Los Angeles với hai cái va li đựng sô tài sản ít ỏi mà tôi có thể mang theo đến nơi ở mới: một ít quần áo tự may, một vài vật dụng cá nhân và 2 quyển sách.

Lúc đó, tôi đã đọc qua hàng trăm cuốn sách và tôi có rất nhiều Sách nhưng tôi chỉ mang theo sang Mỹ hai cuốn: Binh pháp Tôn Tử và một sách mỏng bìa đen của Lý Tôn Ngô có tên Hậu Hắc Học (Hắc là Đen, Hậu là Dày).

Binh pháp là một cuốn sách cổ về mưu lược, đã rất nổi tiếng ở phu Tây. Còn Hậu Hắc Học là một tác phẩm khá mới, hầu như chưa được biết ở ngoài Trung Quốc.

Mặc dù tôi không thế nói chính xác tại sao tôi lai mang theo Hậu Hắc Học, lúc đó tôi có một ý thức mạnh mẽ từ bản năng là nó sẽ rất quan trọng

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)