Hãy gọi tôi là Ted

Hãy gọi tôi là Ted

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Thông tấn

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15 x 24 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 384

  • Xem thêm các tác phẩm của Ted Turner, Bill Burker
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Ted Turner là một ông trùm trong thế giới truyền thông tại Mỹ. Ông được biết đến là nhà sáng lập kênh truyền hình CNN và TBS. Ted cũng thuộc top những người giàu nhất thế giới trong nhiều năm liền. Không dừng lại ở đó, Ted còn là quán quân đua thuyền với danh hiệu America's Cup năm 1977 và  là ông chủ đội bóng chày đã giành cúp World Series 1995, Alanta Braves. 
Điều gì đã làm nên những thành công của Ted hay nói khác đi bí quyết thành công của ông là gì? 
 
“Ngủ sớm dậy sớm, làm việc như trâu và quảng cáo!”
 
Những lời khuyên răn này của người cha già không chỉ giúp hình thành nên cuộc đời kỳ lạ của Ted Turner mà còn giải thích về phong cách đầy màu sắc, năng động và độc đáo đã khiến ông trở thành một huyền thoại. Bạn sẽ được leo lên chuyến xe bão táp của cuộc đời Ted từ tuổi thơ khó khăn cho tới khi ra mắt thành công đế chế truyền thông. Bạn sẽ khám phá những chi tiết bất ngờ trong những cuộc gặp gỡ, thương thảo của ông với Fidel Castro, Mikhail Gorbachev, Jimmy Carter, Bill Gates, Jack Welch, Warren Buffett và nhiều yếu nhân khác trong một nửa thế kỷ qua. Vẫn với tính cách thẳng thắn như thường lệ, Ted không ngại đề cập tới những góc khuất riêng tư nhất. Thú vị và tràn ngập cảm hứng, Hãy gọi tôi là Ted là ánh sáng mới soi tỏ một trong những người có tầm nhìn táo bạo nhất trong thời đại của chúng ta.
 Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
 
**********
 
Nhận định
 
“Cá tính cúa Turner thấm đẫm từng trang sách Hãy gọi tôi là Ted… Một trong những cuốn sách kinh doanh xuất sắc nhất 2008.”
– USA Today
 
“Ông Turner thẳng thắng đến kinh ngạc… Ông tỏ ra chẳng mấy hối tiếc về những gì đã viết hay che chắn phòng thủ chút nào.”
– The Economist
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hãy gọi tôi là Ted.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)