Nhật ký tình yêu 2014 của một Trạch nữ

Nhật ký tình yêu 2014 của một Trạch nữ

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Quảng Văn

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Quảng Văn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 (Trạch nữ: những cô gái thường thích sự riêng tư, thích ở nhà, ít khi đi giao lưu và chỉ ra ngoài khi có việc cần thiết)
 Đây thực ra là một cuốn sổ tay để ghi chép kết hợp lịch ngày mỗi tháng trong năm 2014. Với nó, bạn có thể ghi lại những việc diễn ra với bạn trong cuộc sống, trong từng ngày, trải qua 12 tháng. Để rồi khi nhìn lại, bạn sẽ thấy được những bước trưởng thành của mình trong cả một năm, rất thú vị.
 
Đặc biệt hơn nữa, cả cuốn sổ 365 ngày sẽ có rất nhiều ngày được Quảng Văn sưu tầm và ghi chú lại, như ngày "Hãy là một thiên thần", ngày "Vờ như xuyên không", ngày "Quốc tế không ăn kiêng".
 
Quảng Văn hy vọng rằng, cuốn sổ lịch “Nhật ký tình yêu 2014 của một trạch nữ” sẽ là người bạn đồng hành vô cùng thú vị và nhiều ý nghĩa bên các bạn trong năm 2014 sắp tới, hoặc trở thành một món quà “độc đáo có một không hai” dành tặng người mà các bạn yêu quý. 

Tác phẩm dự kiến phát hành vào cuối tháng 11/2013. 
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhật ký tình yêu 2014 của một Trạch nữ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)