Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc

Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 160 gram

Số trang: 184

  • Xem thêm các tác phẩm của David Niven
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nỗi lo lắng trong cuộc sống hiện tại: Khủng hoảng kinh tế, sự đi xuống của đạo đức xã hội, nguy cơ mất việc làm cao, giá cả lương thực và nhiên liệu ngày càng nâng cao...Stress trong công việc khiến người ta mệt mỏi và nhiều khi  làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.
 
Nhưng trên tất cả gia đình vẫn luôn là bến đỗ bình yên nhất mỗi khi chúng ta gặp khó khăn hay vấp ngã trong cuộc sống. Hãy làm cho ngôi nhà bạn tràn ngập tiếng cười, sự cảm thông, sẻ chia và tình thương yêu giữa các thành viên trong gia đình. Cuốn sách là những chia sẻ chân thành về những điều rất giản đơn nhưng không phải ai cũng biết và làm tốt.
 
Hãy để cuốn sách cùng bạn cách giữ lửa cho gia đình thân yêu nhé.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách:  Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)