Trái tim tuổi 19

Trái tim tuổi 19

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 396 gram

Số trang: 400

  • Xem thêm các tác phẩm của Tony Parsons
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bạn sẽ làm gì nếu được trao cho một cuộc đời nữa khi tưởng như bạn đã chết đi rồi?
 
Bạn sẽ được gì khi trái tim bỗng dưng trẻ lại? Và bạn cũng phải chấp nhận mất điều gì?
 
George Bailey, 47 tuổi, một viên cảnh sát bàn giấy sau cơn đau tim đột ngột đã được thay bởi trái tim của một cậu bé 19 tuổi. Từ cái chết trở về, George cảm nhận được hết niềm vui sướng tột đỉnh và bỗng thấy mình có nhiều điểm khác lạ. Anh nhận ra mình không còn là một ông bố nghiêm khắc với con mà trở thành người  bạn lớn của các con mình. Anh lại thấy yêu vợ say đắm như tình yêu mãnh liệt của một chàng trai 19 tuổi, song anh cũng không còn là một người chồng đúng nghĩa. Anh nghĩ tới những ý tưởng điên rồ hơn "Thay đổi cả thế giới này"
 
Cuộc sống của George đã thay đổi hoàn toàn, và anh muốn đi tìm nguồn gốc của sự thay đổi đó.
 
Trái tim tuổi 19 là hành trình kiếm tìm lời giải, kiếm tìm sự khai sáng, là câu chuyện về việc bạn trưởng thành và biết yêu thương như thế nào và về cách để nắm bắt cơ hội để theo đuổi những ước mơ và mục tiêu cao đẹp hơn.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trái tim tuổi 19.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Tony Parsons

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)