Thiên nhiên: Liều thuốc nhiệm màu

Thiên nhiên: Liều thuốc nhiệm màu

Tác giả:

Xuất bản: 2009

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP HCM

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 210 gram

Số trang: 160

  • Xem thêm các tác phẩm của Jack Canfield
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách này đều giúp ta phát hiện thêm điều tuyệt đẹp nào đó từ thế giới tự nhiên cũng như truyền cảm hứng đến chúng ta về tình yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Hầu hết những gười yêu thiên nhiên đều trải qua sự biến đổi trong cảm xúc mà người ta gọi là sự trải nghiệm - khoảnh khắc ta khám phá ra những vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên.

Mỗi người đều là một phần của thế giới vì thế bên trong mỗi người luôn tồn tại yếu tố thôi thúc bản thân tìm về với tự nhiên.

Nhiều người nghĩ việc bảo vệ môi trường là những công việc mang tầm vĩ  mô và quan tâm tới những hệ sinh thái rộng lớn nhưng thực tế bảo vệ môi trường có thể được thực hiện từ những việc nhỏ bé ngay chính ngôi nhà nhỏ, khoảng sân vườn hay vùng đất chúng ta đang sống. Dù chỉ là những việc làm hết sức bình thường như xây dựng chuồng trại, nuôi chim, trồng hoa, đi dạo trong công viên nhưng đó lại là những việc làm đơn giản nhất góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Vậy nên bắt đầu hoạt động bảo vệ môi trường của mình từ đâu?

Câu trả lời thực ra rất đơn giản. bạn chỉ cần bước ra ngoài, thả lỏng cơ thể, và sau khi đọc xong cuốn sách này bạn hãy bắt đầu hành động.

Đây là hành tinh của chúng ta, và chúng ta phải có nhiệm vụ bảo vệ nó.

Tác giả

Jack Canfield
Jack Canfield là chuyên gia tư vấn lão luyện về thành tích cao, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và phát huy tối đa tài sản quý giá nhất của mọi doanh nghiệp: "Tiềm năng con người".

Sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Người nam châm - 2013
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thiên nhiên: Liều thuốc nhiệm màu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)