Phút dành cho bạn

Phút dành cho bạn ( (tái bản))

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 190 gram

Số trang: 144

  • Xem thêm các tác phẩm của Ken Blanchard
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Cuộc sống ngày càng nhiều áp lực và cạnh tranh làm cho con người nhiều khi bị cuốn vào vòng quay của công việc mà quên đi những phút giây thoải mái và nghỉ ngơi đích thực. Thực tế, khi chúng ta bị stress, chúng ta cũng khó lòng hoàn thành công việc.Con người cần thời gian nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động. Chính vì thế, chúng ta phải biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc, mặc dù công việc mang lại cho ta thu nhập nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của chúng ta. 
 
Cuốn sách chính là kim chỉ nam giúp chúng ta kiểm soát được công việc và cuộc sống, tránh được những căng thẳng và mệt mỏi không đáng có và mang đến một cuộc sống hạnh phúc, tâm trạng thoải mái và sức khỏe tốt.
 
Cùng với những tựa sách nổi tiếng của Tiến sĩ Ken Blanchard và Spencer Johnson được độc giả yêu thích như "Vị Giám Đốc Một Phút", "Phút Nhìn Lại Mình", cuốn sách này đã mang lại một phương cách hữu hiệu giúp đạt được một cuộc sống tinh thần hạnh phúc và sự thành công việc cho hàng triệu bạn đọc thế giới.
 
Trích
Ví dụ cả tuần tôi nhịn không uống, mà để dành đến thứ Bảy uống bù có được không?

-        Tôi không khuyến khích việc đó chút nào. -Cô mỉm cười đáp - Trừ phi anh muốn bị nhức dầu thì cứ làm. Còn quan niệm của chúng tôi là tránh xa bia rượu vẫn tốt hơn. Nếu anh là người không thích uổng thì chúng tôi cũng không động viẻn anh phải uống. Anh còn câu hỏi nào nữa không?

-        Chỉ một càu nữa thôi. - Anh đáp - Thái độ lạc quan trong bản tự bạch này muốn đề cập đến điều gì vậy?

-        Đó là chúng ta hãy luôn lạc quan. Hãy nghĩ rằng được sống là rất may mắn, rằng cuộc đời là những chuỗi ngày đặc biệt nên ta cần ưân trọng và tận hưởng từng ngày.

John hỏi tiếp:

-        Vậy làm sao để ta phát huy thái độ lạc quan?

-        Thì tất cả tùy vào bản thân chúng ta thôi. Đó là cách lựa chọn của mỗi người. Chẳng hạn có người thì thích chọn cho mình một kiểu sống khó khăn hơn người. Với dạng người như vậy, khi anh nói xã giao " ô, hôm nay ười đẹp quá.", là họ sẽ đáp lại rằng: "ơ, đẹp thật, nhưng tỏi nghe dự báo thời tiết là ngày mai 11 ám lắm." Hễ

 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phút dành cho bạn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 24
 Làm thế nào để biết mình là một người khỏe mạnh?

John vừa tự chấm điểm cho mình, vừa nói:

- Thật là những câu thú vị.

Chấm điểm xong, anh bắt đầu cộng điểm lại với nhau.

- Nếu kết quả là anh được mười hoặc mười một điểm thì chúng ta có thể ngưng cuộc thảo luận ở đây, - cô nói - vì chứng tỏ là anh đã làm đúng những điều cần thiết cho một lối sống khỏe mạnh rồi.

- Tôi chỉ e là chúng ta sẽ còn nói nhiều nữa. -Anh mỉm cười đáp.

- Vậy những câu nào anh trả lời là 'có'?

- Đó là "Tôi yêu công việc của tôi', "Tôi không hút thuốc", "Tôi uống cỡ 7 ly bia trong một tuần", " Tôi luôn lạc quan" và cho dù điều gì 1ảy ra thì tôi vẫn ăn sáng mỗi ngày, tuy không theo đúng chế đô dinh dưỡng. Tôi cũng có những

Trang 27
 Anh vừa bước vào văn phòng của Giáo sư, cô thư ký đã nhiệt tình lên tiếng:

- Ồ, mời anh vào. Giáo sư đang nóng lòng muốn gặp anh.

- Cám ơn cô. - Anh đáp lại, cảm thấy dễ chịu với kiểu bài trí đơn giản song nhã nhặn của nơi đây.

Giáo sư bước ra, vui vẻ chào và bắt tay anh:

- Tôi rất vui vì anh đã đến đây. Chỗ này không khó tìm lắm, phải không?

- Thưa không ạ. Thầy chỉ đường rõ đến vậy mà.

- Để tôi dẫn anh đi xem một vòng trước khi ta vào việc nhé.

- Em rất sẵn lòng! - John trả lời - Chỗ này thành lập được năm năm rồi phải không thầy?

- Đúng vậy. Hãy đi với tôi một vòng.

Khi họ vừa đi vừa ngắm nghía những trang thiết bị của Trung tâm, John thích thú ra mặt. Ở đây có một hồ bơi dài hai mươi lăm mét thật tráng lệ, những phòng tập thể dục dụng cụ, tập tạ với những máy móc hiện đại, lại có cả bốn sân chơi bóng rổ cùng những sân quần vợt, hai phòng tập thật đẹp có trang bị nhạc và tivi, rồi hai dãy phòng tắm hơi riêng dành cho nữ và nam. Ở Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe này, ngoài Giáo

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)