Hug - Những vòng tay ấm

Hug - Những vòng tay ấm

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 168

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

  Trong cuộc sống hối hả hàng ngày, có nhiều lúc con người bị cuốn đi với công việc, với những mối quan hệ xã hội, với những lo toan cơm áo gạo tiền...Dường như ai cũng khó bằng lòng với cuộc sống của riêng mình, vẫn thấy mình là người khốn khổ và cần được giúp đỡ nhất.

Bạn đã bao giờ bỏ lại đống công việc bộn bề ở cơ quan, rời sở làm sớm hơn thường lệ để đi mua quà Giáng sinh cho bọn trẻ sống trong khu ổ chuột hay bỏ lại sau lưng chồng bát đĩa chưa rửa để chạy tới một người bạn của bạn đang cần một bờ vai nương tựa?

Bất kể điều gì bạn làm để giúp đỡ người khác dù rất nhỏ bé nhưng cũng đáng trân trọng bởi khi đó người bạn đó đang cần bạn nhất và điều quan trọng là bạn đã tới bên cạnh họ.

Đọc Hug - những vòng tay ấm giúp ta nhận ra một triết lý giản đơn Cuộc sống này sẽ ý nghĩa biết bao nếu bạn biết cho đi tình yêu thương để nhận lại niềm vui.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hug - Những vòng tay ấm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)