Hạt giống tâm hồn - Riêng dành cho phụ nữ tập 1

Hạt giống tâm hồn - Riêng dành cho phụ nữ tập 1 ( (tái bản))

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Văn hóa Sài Gòn

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 144

  • Xem thêm các tác phẩm của Jack Canfield
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Ngày nay khi cuộc sống có quá nhiều áp lực, người phụ nữ ngày càng phải gánh thêm nhiều trọng trách: vừa phải hoàn thành công việc ở bên ngoài, vừa phải là một người vợ, người mẹ tốt. Nhưng họ vẫn làm trọn vẹn bằng sự nỗ lực., đức hi sinh và lòng yêu thương của mình.
 
Maxim Gorki đã từng nói :"Tất cả vẻ đẹp và những điều diệu kỳ trong cuộc sống  được tạo nên là nhờ vào sức mạnh tình yêu của người phụ nữ.”
 
Thế nhưng nhiều khi trong cuộc sống hối hả ta lại quên đi ý nghĩa quan trọng của họ, chỉ đến khi vì một lý do nào đó, họ đi rồi chúng ta mới thấy có gì đó thiếu vắng và hụt hẫng. Cuốn sách như một món quà giúp ta thổ lộ tình yêu thương và biết ơn tới những người phụ nữ của chúng ta một cách chân thành và ý nhị nhất. Cuốn sách giúp ta khơi dậy tình yêu thương và ý nghĩa về một cuộc sống có sự hiện diện của người phụ nữ để từ đó thấy trân trọng và yêu hơn tình cảm của người phụ nữ dành cho chúng ta trong cuộc sống thường ngày.

Tác giả

Jack Canfield
Jack Canfield là chuyên gia tư vấn lão luyện về thành tích cao, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và phát huy tối đa tài sản quý giá nhất của mọi doanh nghiệp: "Tiềm năng con người".

Sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Người nam châm - 2013
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hạt giống tâm hồn - Riêng dành cho phụ nữ tập 1.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 21
 Khi đàn ngỗng bay qua

Tuyết tan làm vạn vật trở nên sắc nét và trong sáng hẳn. Bầu trời như xanh hơn dưới ánh nắng lung linh. Những tia nắng đầu tiên sưới ấm thiên nhiên bằng một sức sống mới. Thoảng trong không khí là hương xuân dịu ngọt. Trên cao, một bầy ngỗng đang hân hoan kéo nhau trở về nhà sau một mùa đông dài đằng đẵng.

Từ băng ghế sau, cô con gái bốn tuổi của tôi dán mắt vào cửa kính nhìn đàn ngỗng.

Mẹ ơi, ngỗng mẹ có buồn không khi ngỗng con lớn lên và bay đi?”, con bé chợt hỏi với vẻ trầm tư hiếm thấy của trẻ con khiến tôi ngạc nhiên.

Trang 24
 Tìm lại chính mình

Tôi phải đến một nơi thât xa, không ai quen biết để chạy trốn tất cả - công việc, gia đình và anh. Nhưng hơn hết tôi cần phải tìm lại được chính mình, tìm lại con người đích thực của mình đã bị lạc mất đâu đó. Từ bỏ một mối quan hệ tình cảm thật không phải là chuyện dễ dàng. Tôi đã phải dùng tất cả sức lực của lý trí mới có thể làm được điều đó.

Dù sao đi nữa, cuối cùng trong tôi chỉ còn đọng lại sự trống rỗng, nỗi đau đớn pha lẫn cảm giác mất mát, chán chường. Mỗi con đường, góc phố đều gợi nhớ về những kỷ niệm đã qua và càng khắc sâu vào tâm trí tôi thực tế phũ phàng: giờ đây, tôi đang thật sự cô đơn. Làm sao tôi có thể quên được với cuộc sống mới này? Làm sao

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)