Chú chó dẫn đường phiêu lưu ký - tập 2

Chú chó dẫn đường phiêu lưu ký - tập 2

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM

Nhà phát hành: First New

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 254

  • Xem thêm các tác phẩm của Mikhail Samarsky
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Chú chó dẫn đường phiêu lưu ký tập 2 là cuốn sách vô cùng cảm động được viết bởi một cậu bé 13 tuổi. Tác phẩm nằm trong seri Chó dẫn đường phiêu lưu ký của Mikhail Samarsky, bộ sách thể hiện sự đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn trong cuộc sống khi  không nhìn thấy ánh sáng, phải sống trong bóng đêm lặng lẽ. Bởi lẽ đó, ngay từ khi mới xuất bản, cuốn sách nhanh chóng tạo được tiếng vang tại Nga và được ấn hành bằng chữ nổi với các ngôn ngữ như Đức, Czech, Bulgaria, Thụy Điển và đang được dựng thành phim nhựa
 
Nếu như ở tập 1 - Câu chuyện cảm động không đến từ con người, bạn đọc đã biết đến chú chó dẫn đường Trison thì ở phần 2 bạn sẽ được làm quen với những người bạn đồng hành cùng chú và hiểu hơn về cuộc sống của những người khiếm thị. Tập 2 mang tựa đề "Người bạn tri kỷ vượt lên rào cản ngôn ngữ" nói về cuộc sống của Trison bên những con người khiếm thị. Cuộc sống ấy cũng có thăng trầm, có buồn vui, có hạnh phúc và cả những phút đáng hổ thẹn. Chú đã được sống trong ngôi nhà đầy tình yêu thương của nhà văn mù Anna Ygorevna Krivosheeva, hay sống cùng bà Polina Poteevna Ivankhnik phúc hậu nhưng nghiện rượu. Bà đã khiến Trison bị bắt vào đồn công an vì bà đã lợi dụng chú thành một công cụ ăn cắp  đồ tại siêu thị. Đó có thể nói là khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất của cuộc đời làm chó dẫn đường của mình. Nhưng Trison không vì thế mà thấy căm ghét bà Polina, ngược lại chú lại thấy ở bà có tấm lòng nhân hậu, biết giúp đỡ người khác khi lâm vào cảnh khó khăn, dù rằng bà là một người già khuyết tật.
 
Hai cuốn sách Chú chó dẫn đường phiêu lưu ký tập 1 và tập 2 đã giúp cậu bé mười lăm tuổi Mikhail Samasky trở thành "Người vén màn đêm" bởi ngay sau khi sách được xuất bản , tổng thống Liên Bang Nga lúc bấy giờ là Dmitri Medvedev đã sửa chính sách đối với người khiếm thị. Nhờ đó, các học sinh khiếm thị khi ra trường được mang theo đầy đủ thiết bị chuyên dụng để bước vào cuộc đời, có thể học tập và lao động như mọi người khác. 
 
Không chỉ được viết bằng một góc nhìn độc đáo và mới lạ, sức hấp dẫn của tập sách còn ở giá trị nhân đạo mà nó mang tới, nó là lời nhắc nhở về tình thương và lòng nhân án, khi mà xã hội con người đang ngày càng thiếu vắng đi sự quan tâm, đồng cảm và sẻ chia với những con người tật nguyền, bất hạnh.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chú chó dẫn đường phiêu lưu ký - tập 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)