10 điều tạo nên số phận

10 điều tạo nên số phận

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh

Nhà phát hành: First News

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 220 gram

Số trang: 208

  • Xem thêm các tác phẩm của David Simon
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu số phận mình đã được định đoạt từ trước?
Dù mình có làm gì thì cuộc sống này đã được lập trình từ trước?
Nếu bạn tin như thế thì đây chính là cuốn sách sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm được câu trả lời cho thắc mắc :"Điều gì làm nên số phận của chính bạn?" 
10 điều tạo nên số phận được đánh giá là một cuốn sách kinh điển về cuộc sống, được viết bởi một trong những tư duy vĩ đại nhất hiện nay, cuốn sách sẽ thôi thúc chúng ta bước vào cuộc hành trình của sự thức tỉnh, mang tới cho ta những lời khuyên để xác định được mục đích thật sự của cuộc đời mình, từ đó hành động và biến khát khao thành hoàn bão và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.
Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ nhận ra rằng sức mạnh của yêu thương sẽ giúp chúng ta có được một cuộc sống yên bình, giàu tình người và nhiều màu sắc. Đó chẳng phải là cuộc sống mà chúng ta đang hướng tới hay sao?

Trích
Chức Trưởng phòng của Lauren, bạn tôi, đột ngột bị mất sau khi công ty đầu tư bất động sản, nơi cô làm việc, thực hiện tinh giản, sáp nhập phòng ban. Lauren cảm thấy tức giận, lo lắng, bất an và nỗi phiền muộn đeo đẳng cô hàng tháng trời. Cuối cùng, cô quyết định chuyển đến một công ty nhỏ hơn.

Hai năm sau tôi gặp lại cô ấy. Lauren cho biết cuộc sống của cô giờ đây còn hạnh phúc hơn cả hồi còn làm cho công ty lớn nọ. Cô đã có đuợc những mối quan hệ tốt đẹp với cấc đồng nghiệp cũng như khách hàng. Cô kiếm được khá nhiều tiền từ công việc chào hàng các sản phẩm mới đến các đại lý, nhưng lại chịu ít áp lực hơn so với công việc cũ. Lúc này đây, Lauren cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn bao giờ hết.

Dĩ nhiên, không phải sự mất mát hay nỗi đau nào cũng mang đến những điều tốt lành. Cái chết của một người thân, một tai nạn thảm khốc hay những thảm họa tự nhiên... - không có câu trả lời mang tính vỗ về an ủi cho những sự kiện làm tan nát con tim và đảo lộn cuộc sống như thế. Dù vậy, chúng ta cũng phải thấy được ý nghĩa để dựa vào đó mà tiếp tục sống. Mỗi ngày, tôi đều thấy những người thành công trong việc biến đổi nghịch cảnh thành mục đích. 
 

Atlaz
books mời các bạn đón đọc!
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 10 điều tạo nên số phận.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 23
 Tuy nhiên, thời điểm hiện tại không phải lúc nào cũng dễ chấp nhận. Học cách quan sát những cảm giác cơ thể tạo ra, lắng nghe thông điệp chúng đang gửi đi có thể giảm bớt nỗi phiền muộn. Quá trình sau đây rất có ích trong việc tiếp cận những cảm giác không thoải mái.

Cam kết chấp nhận hiện tại

Hãy hòa mình vào môi trường và cơ thể của bạn, bắt đầu bằng cách lắng nghe những âm thanh 1ung quanh: tiếng 1e đang lướt trên mặt đường, tiếng kêu o o của chiếc máy lạnh trên tường và nhịp thở của chính bạn. Sau đó, hãy hướng nhận thức của bạn đến những cảm giác trong cơ thể. Hãy tập trung vào luồng không khí đang di chuyển qua khứu giác của bạn, chú ý đến mùi hương dễ chịu đang lan tỏa trong không gian. Tất cả sẽ mang bạn quay về với khoảnh khắc hiện tại.

Nếu trong lòng bạn đang có điều gì đó buồn phiền, hãy tự cho phép mình cảm nhận nó, cho phép nó truyền đi khắp cơ thể và giải phóng nó cùng với hơi thở của bạn.

Chấp nhận trách nhiệm

Dù rõ ràng có những lúc trong cuộc sống
Trang 27
 Quay về với Trái đất, những dạng sự sống đơn bào đầu tiên xuất hiện trong những đại dương ban đầu trong khoảng một tỷ năm. Các loại tảo biển xuất hiện khoảng 450 triệu năm về trước và những loài bò sát đẻ trứng bò lên bờ vào khoảng 300 triệu năm về trước. Động vật có vú bắt đầu thống trị hành tinh này khoảng 65 triệu năm về trước.

Những người họ hàng xa của chúng ta đứng dậy trên hai chân khoảng 3 triệu năm về trước ở châu Phi. Những cá nhân có thể tiến hóa thành người hiện đại vào khoảng 200 ngàn năm về trước. Gien người của chúng ta 1uất hiện cách đây khoảng tám ngàn thế hệ.

Những chuỗi DNA xoắn vào nhau để hình thành nên mầm sống trong bào thai có nguồn gốc từ sự hòa trộn giữa một trong 300 ngàn trứng của người mẹ vói một trong gần nửa tỷ tinh trùng của người cha trong mỗi một lần giao cắu. Trước và kể từ khoảnh khắc được thụ thai, vô sô sự kiện đã 1ảy ra suốt cuộc đời ta để ta có thể đạt đến khoảnh khắc này.

Khi chúng ta chống lại điều đang xảy ra ở hiện tại, thì có nghĩa là chúng ta đang chống lại toàn bộ dòng chảy của cuộc sống.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)