Từ điển Nhật - Việt thông dụng (Bìa mềm)

Từ điển Nhật - Việt thông dụng (Bìa mềm)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: MC books

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 10,5 x 16 cm

Khối lượng: 1.200 gram

Số trang: 704

  • Xem thêm các tác phẩm của The Sakura
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Có thể nói các bạn đã phải đợi quá lâu để có thể sở hữu một cuốn từ điển Nhật - Việt chất lượng. Và giờ sự chờ đợi ấy đã được đền đáp, MCBooks xin trân trọng giới thiệu cuốn "Từ điển Nhật - Việt thông dụng", cuốn từ điển tiếng Nhật đầu tiên của của MCBooks với chất lượng và giá cả tốt nhất với đúng truyền thống của chúng tôi.
 
Vì sao bạn nên mua cuốn từ điển này ?
_ Cuốn từ điển này được phát hành bởi công ty cổ phần sách MCBooks, đơn vị số một về dòng sách ngoại ngữ và sở hữu những cuốn từ điển đẹp và chất lượng nhất tại Việt Nam như từ điển Oxford Anh - Việt, từ điển Hàn - Việt, ... và cuốn từ điển Nhât- Việt cũng sẽ mang đến sự chất lượng như những cuốn trước đó.
_ Cuốn từ điển bao gồm những từ vựng mới và thông dụng nhất. Các ví dụ minh họa sát thực, sinh động bằng màu cho người học.
_ Khổ nhỏ 10,5 x 16 cm tiện lợi cho các bạn dễ dàng tra cứu và mang theo bên người.
_ Từ điển được đưa đề mục theo bảng chữ cái Alphabet giúp những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tra cứu
 
Cuốn từ điển này là thành quả nghiên cứu của nhóm tác giả The Sakura, một trong những nhóm tác giả sách tự học tiếng Nhật nổi tiếng nhất Việt Nam. Cho nên có thể khẳng định chất lượng cuốn từ điển này chắc chắn sẽ không làm bất cứ bạn độc giả nào phải thất vọng.
 
Chúc các bạn học tốt và sử dụng cuốn từ điển này thật hiệu quả.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Từ điển Nhật - Việt thông dụng (Bìa mềm).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)