Từ điển Anh - Việt The Windy Chuẩn Oxford

Từ điển Anh - Việt The Windy Chuẩn Oxford

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà phát hành: Mcbooks

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 11.5 x17.5 cm

Khối lượng: 900 gram

Số trang: 1.568

  • Xem thêm các tác phẩm của The Zhishi
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 
Từ điển Anh - Việt The Windy Chuẩn Oxford:

Với hơn 350.000 mục từ được chọn lọc và biên dịch theo chuẩn Oxford liên tục được cập nhật và đổi mới, cuốn từ điển này đã tạo ra một bước phát triển mới cho dòng từ điển ở Việt Nam hiện nay. Hơn 350.000 mục từ được trình bày khoa học, sắp xếp đúng thứ tự xuất hiện trong bảng chữ cái giúp người học có thể dễ dàng tra cứu từ đang cần tìm kiếm.
Mỗi từ ngữ đều được phiên âm theo cách đọc tiếng Anh, định dạng loại hình ngữ pháp danh, động từ rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra, từ điển còn cập nhật các trạng từ, cách sử dụng kèm theo giúp dễ dàng vận dụng, hoàn cảnh dùng từ ngữ đó. Những từ ngữ còn được đặt câu ví dụ hấp dẫn, sinh động, điều đặc biệt còn được dịch nghĩa cả câu sang tiếng Việt vừa biết cách dùng từ vừa có thể sử dụng những từ khác ngoài từ đang tìm kiếm. Cuốn từ điểm kèm theo bảng động từ bất quy tắc được đặt ngay những trang đầu giúp hiệu quả trong việc tra từ và dễ dàng ghi nhớ những trường hợp đặc biệt đó.
Được bổ sung 30 trang từ điển bằng tranh ảnh chia theo các chuyên ngành khác nhau từ nông thôn, thành thị đến cây cối, đồ vật,... đã làm nên điểm độc đáo về hình thức của cuốn từ điển này. Ngoài ra, mỗi từ mới xuất hiện trong từ điển đều được in màu nổi bật giúp người tìm dễ dàng tra cứu và nhận biết, tiết kiệm thời gian trong việc học.
Cuốn từ điển Anh - Việt The Windy chuẩn Oxford được xuất bản với màu trắng sang trọng, bắt mắt tạo thêm hứng thú trong việc học tiếng Anh. Nếu bạn đang cần cho mình những bước đột phá trong việc ghi nhớ từ vựng nói riêng và học tiếng Anh nói chung thì sẽ thật là sai lầm nếu như thiếu cuốn từ điển này trên giá sách của bạn.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Từ điển Anh - Việt The Windy Chuẩn Oxford.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)