Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng, khách sạn (Kèm CD)

Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng, khách sạn (Kèm CD)

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Nhà phát hành: MC books

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 240

  • Xem thêm các tác phẩm của The windy
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Xã hội hiện đại luôn đòi hỏi sự năng động, nhiệt tình và sự nhanh nhạy trong cuộc sống và công việc của lớp thanh niên trẻ chúng ta. Cho dù bạn đang hoạt động trong bất cứ ngành nghề nào, hãy nói "Có" với tiếng anh vì nó sẽ luôn là công cụ thiết yếu giúp bạn ngày càng thành công trong công việc của mình.

Nếu bạn đang phấn đấu trở thành nhân viên giỏi trong ngành khách sạn - nhà hàng thì chúng tôi tin chắc cuốn sách " Tiếng anh dành cho nhân viên nhà hàng - khách sạn" sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Nhà Hàng - Khách Sạn (Có CD): Sách kèm CD dành cho những ai muốn trở thành nhân viên giỏi trong ngành khách sạn - nhà hàng gồm 3 phần:

Part A: Nhân viên khách sạn.

Part B: Nhân viên nhà hàng.

Part C: Từ vựng bổ sung

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng, khách sạn (Kèm CD).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)