Phương pháp mở rộng vốn từ tiếng Anh

Phương pháp mở rộng vốn từ tiếng Anh

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Tân Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 347

  • Xem thêm các tác phẩm của Minh Thuyết
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Từ mới tiếng Anh luôn là một vấn đề lớn trong việc học tiếng với đa số người Việt. Nhằm đến mục đích có một vốn từ tiếng Anh phong phú và đa dạng, để tìm cho mình một phương pháp hiệu quả là rất khó khăn.
 
Cuốn sách “Phương pháp mở rộng vốn từ tiếng Anh” sẽ chỉ ra cho bạn học những phương pháp, cách thức nhớ từ mới hiệu quả nhất như Gốc từ (roots), tiền tố (Prefixes), hậu tố (Suffixes) và các thành ngữ (Idiom group)…..

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phương pháp mở rộng vốn từ tiếng Anh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)