Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ (Kèm DVD)

Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ (Kèm DVD)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhà phát hành: MC books

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 17 x 24 cm

Khối lượng: 0 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Aj hoge
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trước khi mời bạn đọc cuốn sách đặc biệt này, MCBooks muốn tặng những bạn đã, đang có mong muốn học tiếng Anh nhưng luôn thấy bản thân “ bất lực” một câu nói của Chuyên gia tiếng Anh số 1 Thế giới- Thầy AJ Hoge:
“ Quá khứ không giống tương lai. Bất kể trước đây, bạn có gặp khó khăn như thế nào trong việc học tiếng Anh, tất cả giờ đã qua. Hãy để những khó khăn đó lùi vào dĩ vãng. Hôm nay là một ngày mới và giờ đây bạn đã có được một phương pháp học hoàn toàn mới”.
 
 
Vì sao bạn cần đọc cuốn sách này ?
 
Bạn học tiếng Anh hàng năm trời, và bạn chưa thể nói tốt được. Bạn dễ dàng hiểu các văn bản tiếng Anh nhưng lại lo lắng và khó khăn khi nói. Bạn có cả tá kiến thức về ngữ pháp nhưng lại mắc lỗi khi nói. Và khả năng phát âm của bạn còn kém.
 
Đừng lo, bạn không phải là người duy nhất ! Sở dĩ bạn gặp những rắc rối này vì đang đi theo lối mòn học tiếng Anh truyền thống ở trên trường lớp. Rất rất nhiều người thất bại khi tập nói một cách nhanh và hiệu quả khi học theo lối mòn này. Để giải quyết dứt điểm vấn đề này, bạn cần một lối đi mới, một cách học mới.
 
Cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ - phiên bản mới” của tác giả A.J. Hoge sẽ đưa bạn đến với con đường mới này, bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
 
Cuốn sách dựa trên nghiên cứu tâm huyết của giáo viên tiếng Anh số một thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy học khắp thế giới trong đó có Việt Nam.
 
Câu chuyện của A.J Hoge
 
AJ Hoge từng là “một giáo viên Anh ngữ thất bại” khi hầu hết học sinh của ông đều không nói được tiếng Anh mặc dù ông đã giảng dạy theo đúng chương trình truyền thống và học sinh của ông cũng rất thông minh và chăm chỉ .
 
Tại sao, có một lí do nào mà sự nỗ lực, cố gắng cả một thời gian dài lại chỉ mang về kết quả bằng 0 và sự chán nản của học sinh khi nghĩ đến tiếng Anh?
 
Không!!! ông nghĩ rằng mọi sự nỗ lực đều sẽ mang về kết quả xứng đáng. Nhưng có điều, cả ông và những học sinh của ông hay rất nhiều học sinh trên Thế giới đang cảm thấy chán nản tiếng Anh là do chưa đi đúng hướng, phương pháp giảng dạy truyền thống đã đến lúc cần phải thay đổi.
 
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả Effortless English ra đời sau bao nỗ lực nghiên cứu và phỏng vấn những người học tiếng Anh thành công của AJ Hoge. Hàng ngàn học sinh trên Thế giới đã thử nghiệm phương pháp và mang lại kết quả bất ngờ, các em học nói tiếng Anh rất dễ dàng và nhiệt tình, luôn hứng thú khi được học nói tiếng Anh!
 
Vậy Effortless English là gì?
 
Từ “ Effortless” không có nghĩa là tiếng Anh lười biếng. Ngược lại, “ Effortless English” là kết quả nỗ lực hằng ngày của bạn. Học theo phương pháp, bạn sẽ tiến bộ nhanh và nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên.
 
Nói cách khác, “effortless” là kết quả chứ không phải sự khởi đầu. Mục tiêu của bạn là nói tiếng Anh dễ dàng. Bạn muốn tự nói ra tiếng Anh, không cần suy nghĩ không cần dịch tiếng, mà không phải lo lắng hay do dự. Bạn muốn nói tiếng Anh giống như tiếng mẹ đẻ của mình. Nói dễ dàng là kết quả cuối cùng, và đôi khi phải mất rất nhiều nỗ lực để nói tiếng Anh dễ dàng!
 
Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng triệt để những nỗ lực đó. Khi một vận động viên “ in the zone”( thực hiện một các xuất sắc và dễ dàng) ở mức độ 1, nghĩa là họ đang làm việc rất chăm chỉ- tiêu hao năng lượng, cố gắng và hoàn toàn tập trung. Nhưng khi những nỗ lực đó đồng hành cùng cảm giác thích thú, thoải mái và hoàn toàn tập trung thì họ lại cảm thấy dễ dàng. Hoàn toàn không có cảm giác ép buộc và căng thẳng..
 
Và Effortless English không phải là sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận..mà là tìm kiếm trạng thái” nỗ lực không mệt nhọc”. Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.
 
Hãy cùng cuốn sách: “ Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” khám phá 7 bí mật giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ:
Quy tắc 1: Học theo cụm từ- không học từ đơn lẻ

Quy tắc 2: Học ngữ pháp sẽ hạn chế khả năng nói của bạn

Quy tắc 3: Học bằng tai không phải học bằng mắt

Quy tắc 4: Lặp lại là chìa khóa để nắm vững kĩ năng tiếng Anh

Quy tắc 5: Học ngữ pháp 1 cách trực quan và tự nhiên

Quy tắc 6: Hãy học tiếng Anh thực tế và tạm bỏ những cuốn sách giáo trình

Quy tắc 7: Học tiếng Anh với các câu chuyện hấp dẫn
 
Khi bạn nói tiếng Anh dễ dàng, truyền đạt ý tưởng của bạn một cách thật rõ ràng. Bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách mạnh mẽ. Bạn tập trung vào việc kết nối với những người khác, chứ không phải liên kết với các động từ ra sao. Bạn hoàn toàn tận hưởng cảm giác tự chủ tiếng Anh trong mọi tình huống bạn muốn!
 
Hôm nay là của bạn. Giờ bạn đang tiến trên con đường học giao tiếp tiếng Anh của Effortless English!
 
Hãy tận hưởng điều đó!

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ (Kèm DVD).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)