Hộ Chiều Xanh Đi Quanh Thế Giới

Hộ Chiều Xanh Đi Quanh Thế Giới

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 700 gram

Giới thiệu

Hộ Chiều Xanh Đi Quanh Thế Giới:
Hộ Chiều Xanh Đi Quanh Thế Giới - những câu chuyện và kinh nghiệm của các tác giả Đức, Linh, Hương. Cuốn sách mang lửa động lực, cung cấp cho các bạn trẻ những kĩ năng, công cụ cần thiết để họ tìm ra đam mê và giá trị của chính bản thân mình.
 
Cuốn sách Hộ Chiều Xanh Đi Quanh Thế Giới sẽ chỉ hướng cho bạn tìm thấy những đam mê, giá trị bản thân. cuốn sách này không chỉ để đọc, suy ngẫm và tự mình tìm ra những bài học kinh nhiệm bản thân, và thứ quý giá nhất trong cuốn sách là nó kêu gọi sự hành động, hành động vì chính tương lai bản thân. Đây chính là một cẩm nang dành cho bất cứ ai có nguyện vọng hoàn thiện bản thân và sánh vai cùng các công dân toàn cầu.
 
Sự di chuyển dễ dàng tạo ra nhiều cơ hội mới, nhưng cũng dẫn tới nhiều sự cạnh tranh. Càng chuẩn bị sớm và kỹ càng cho thế giới toàn cầu hóa ngày nay, bạn sẽ càng sớm được thưởng thức những hương vị của toàn cầu. 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hộ Chiều Xanh Đi Quanh Thế Giới.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)