Hiểu Về Sự Chết - How We Die

Hiểu Về Sự Chết - How We Die

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 770 gram

Số trang: 460

  • Xem thêm các tác phẩm của Sherwin B. Nuland
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Hiểu Về Sự Chết - How We Die:

Hiểu Về Sự Chết – How We Die là cuốn sách phân tích khoa học về chương cuối đời của con người của tác giả Sherwin B. Nuland được Alpha Books mới phát hành gần đây.
 
Hiểu Về Sự Chết là được vinh danh là cuốn sách hay nhất về thể loại phi hư cấu ở Mỹ năm 1994.
Con người thì ai cũng sợ chết. Nỗi sợ cái chết ăn sâu vào tâm trí con người đến mức biến hy vọng sống còn thành một sức mạnh kinh khủng. Vì sợ chết, con người hoàn toàn có thể chịu đựng những nỗi đau mà bình thường không thể chịu nổi. Vì sợ chết, con người hoàn toàn có thể chịu đựng những khó khăn, gian khổ mà bình thường sẽ không thể chịu nổi… Trong Hiểu Về Sự Chết, Sherwim B.Nuland đã cố gắng thay đổi suy nghĩ của con người về cái chết.
 
Đọc Hiểu Về Cái Chết, độc giả sẽ nhận thấy tác giả nghiên cứu rất kỹ về quy trình hấp hối của một người. Bên cạnh đó, Hiểu Về Cái Chết còn cho bạn thấy những tác nhân chính dẫn đến cái chết của con người. “Trong nỗ lực vén bức màn bí mật của quá trình hấp hối, Nuland đã khám phá ra tiến trình đưa chúng ta tới cái chết, đích đến mà mỗi chúng ta sẽ đi tới bằng con đường riêng của chính mình. Thông qua những câu chuyện cụ thể về quá trình chết – của các bệnh nhân và những người thân của chính mình – ông đã xem xét bảy con đường phổ biến nhất dẫn tới cái chết: tuổi già, ung thư, AIDS, bệnh Alzheimer, tai nạn, bệnh tim và đột quỵ, để vén lộ vô vàn khuôn mặt của thần chết.
Hiểu Về Cái Chết có thể sẽ đưa ra cho bạn thấy rất nhiều những khung cảnh kinh hoàng của con người trong quá trình hấp hối. Nhưng theo như Nuland, “chỉ bằng cách thảo luận thẳng thắn chi tiết nhất về cái chết, chúng ta mới có thể đối phó tốt nhất với những vấn đề vẫn làm cho chúng ta sợ hãi nhất. Chỉ khi biết rõ sự thật về cái chết và chuẩn bị tâm lý cho nó, chúng ta mới giúp bản thân thoát khỏi nỗi sợ và xứ sở vô hình của cái chết – nỗi sợ thường dẫn ta đến chỗ tự dối mình và vỡ mộng”.
 
Hiểu Về Cái Chết của Sherwin B.Nuland là cuốn sách nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của The New York Times trong 34 tuần liên tiếp.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hiểu Về Sự Chết - How We Die.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)