Độc Hành

Độc Hành

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Alphabooks

Khối lượng: 200 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Hoàng Bảo
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

“Độc hành” ghi lại những trải nghiệm chân thực, sống động của phượt thủ Nguyễn Hoàng Bảo trên hành trình đơn độc chinh phục, khám phá Con đường tơ lụa lẫy lừng trong quá khứ.

Sau hai tháng dọc theo con đường tơ lụa, tác giả đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Từ Kuwait, Iran của vùng đất lửa Trung Đông, đến những đất nước gần như biệt lập ở Trung Á như Turkmenistan, Uzbekistan, Kyrgyzstan, Tajikistan và hàng loạt các điểm đến xa xôi mà đoàn thương nhân năm xưa đã phải trải qua với biết bao nhiêu câu chuyện huyền bí, ly kỳ.

Trên hành trình độc hành của mình, Nguyễn Hoàng Bảo đã đi qua bao làng mạc, thị trấn heo hút không bóng người, tận mắt chứng kiến những công trình kiến trúc cổ có tuổi đời hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm, may mắn tham dự những lễ hội truyền thống của địa phương, được đắm mình với cuộc sống cư dân bản địa ở Trung Đông hay khắp các nẻo đường Trung Á.

Tác giả hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc những khám phá giá trị và kỳ lạ về lịch sử, văn hóa, tôn giáo, phong tục tập quán, lễ hội và đời sống của những tộc người dọc theo Con đường tơ lụa.

Cuốn sách có thể là một hành trang, cẩm nang du lịch, một liều thuốc tinh thần tạo cảm hứng cho các bạn trẻ tự mình khám phá những miền đất mới với nhắn nhủ: "Hãy vững bước và bắt đầu tiếp tục lên đường dù chỉ là độc hành. Ngay khi bắt đầu, hành trình luôn là những điều tuyệt diệu, và kết thúc cũng sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong đời".

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Độc Hành.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)