Việt Nam Di Sản Văn Hóa - Cố Đô Hoa Lư

Việt Nam Di Sản Văn Hóa - Cố Đô Hoa Lư

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 265

  • Xem thêm các tác phẩm của Lã Đăng Bật
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Hoa Lư là cố đô của ba triều đại trong lịch sử phong kiến Việt Nam: Đinh, Tiền Lê và nhà Lý bởi vậy mảnh đất này còn lưu giữ rất nhiều giá trị văn hóa từ các cung điện, lăng tẩm đồ sộ đến các nét văn hóa cung đình như nhã nhạc Huế...
 
Cuốn sách còn mang tới cho bạn đọc kiến thức về thân thế và sự nghiệp của những vị anh hùng gắn với ba triều đại nói trên. Với cách trình bày đẹp, nhiều hình ảnh minh họa sinh động, chắc hẳn bạn đọc sẽ thấy thích thú khi khám phá lịch sử của mảnh đất linh thiêng này.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Việt Nam Di Sản Văn Hóa - Cố Đô Hoa Lư.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)