Sản vật Việt Nam

Sản vật Việt Nam

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Bìa cứng

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 650 gram

Số trang: 500

  • Xem thêm các tác phẩm của Song Lam Châu
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bạn đọc thân mến, Việt Nam được biết đến không chỉ bởi những cảnh đẹp, những danh lam thắng cảnh, con nguời hiền hoà, phúc hậu mà còn bởi những sản vật phong phú đa dạng, mang sắc màu riêng của từng vùng miền. Bởi vâỵ từng vùng miền chúng ta đi qua không khỏi để trong lòng tình yêu và nỗi nhớ thương da diết.
Cuốn sách " Sản vật Việt Nam" tập hợp đầy đủ sản vật các vùng miền, sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Việt Nam cũng như thêm yêu đất nuớc, văn hoá và con người  nơi đây. 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sản vật Việt Nam.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)