Chả giò ba miền

Chả giò ba miền

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phương nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 19 x 23 cm

Khối lượng: 330 gram

Số trang: 112

  • Xem thêm các tác phẩm của Bùi Thị Sương, Bùi Thị Minh Thủy
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Chả giò ở miền Nam, nem rán ở miền Bắc, chả Ram ở miền Trung là ba tên cùng chỉ một món ăn rất quen thuộc và gắn bó với người Việt. Chả giò vừa là món ăn gia đình, mang tính dân dã vừa là món ăn được trình bày công phu và rất  phổ biến trong các bữa tiệc đãi khách.
Những nguyên liệu để làm nên món chả cuốn đều khá dễ kiếm và linh hoạt, mỗi vùng miền lại có những biến tấu rất riêng đầy thú vị: từ hình thức (hình tròn, hình ống, hình vuông, tam giác, hình chữ nhật, hình thoi, hình hoa...) nguyên liệu (rau củ, thịt, cá, gia cầm...) cho đến vỏ bánh cũng được "biến đổi" theo từng vùng miền. Bởi vậy chả giò là món ăn thể hiện rõ nhất tinh thần dễ thích nghi của người Việt.
 
Chả giò cũng là món ăn được đài truyền hình CNN bình chọn là một trong 50 món ăn ngon nhất thế giới năm 2011 và là một trong 12 món ăn ngon Việt Nam được Tổ chức Kỷ lục châu Á công nhận.
 
Cuốn sách Chả Giò Ba Miền giới thiệu 30 món chả giò đặc sắc của ba miền Bắc - Trung - Nam, góp phần giúp bạn đọc có cái nhìn sâu hơn về món ăn mang quốc hồn quốc túy này. Sách được viết bởi hai chuyên gia ẩm thực đồng thời là hai nhà giáo, hai nhân vật tâm huyết giới thiệu và quảng bá ẩm thực Việt Nam ra với bạn bè thế giới - cô Bùi Thị Sương và cô Bùi Thị Minh Thủy.
 

Tác giảĐọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chả giò ba miền.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Bùi Thị Sương, Bùi Thị Minh Thủy

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)