-20% Chắp cánh thiên thần 2

Chắp cánh thiên thần 2

Tác giả

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản :Lao Động

Dạng bìa: Mềm

Kích thước:

Khối lượng: 200 g

Giá bán: 34,000 vnđ ( Bạn nhận được 113 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Giá bìa: 42.000đ

Giới thiệu

 
 
Tiếp nối nội dung trong Chắp cánh thiên thần (tập 1), Chắp cánh thiên thần (tập 2) sẽ tiếp tục giúp các bé từ 5 - 15 tuổi phát triển trí thông minh toàn diện và khả năng nhận biết về bản thân một cách sâu sắc. Từ đó phát triển tình yêu với quê hương, con người và vạn vật chung quanh.
 
"Người có tài thì tự nhiên tiền sẽ đến. Người có tài là người sáng kiến, phát minh ra những điều mới lạ cho con người và xã hội. Họ sẽ là người đem lại lợi ích cho nhân loại.
 
Tài năng của con người bắt nguồn từ chỗ con phải tập thương người. Sao con lại không thử mua mỗi tháng 5 phần quà dành cho 5 bạn mà con muốn tặng? Những ngày lễ lớn trong năm học, con hãy mua hoa tặng thầy cô.
 
Để biết sự kỳ diệu của phát triển tình thương, con nên chuẩn bị những món quà để tặng. Luôn trao tặng cho những người con thương yêu, và cả cho ai đó mà con ghét vào mỗi tháng. Rồi con sẽ thấy trong lòng con xảy ra nhiều điều kỳ diệu lắm.
 
Từ đó, dần dần con sẽ bước vào đời sống của một người có tâm hồn biết yêu thương, có tâm hồn tốt đẹp… và con sẽ dần trở thành một người tài năng.
 
Người có lòng mến yêu, phải là người biết cư xử như vậy.
 
Người tài năng là một người có tầm nhìn lớn, phong cách lớn.
 
Ngay từ lúc nhỏ, mình tập được tính biết tôn trọng người khác, khi lớn lên mình sẽ nhận được nhiều sự trân trọng từ xã hội.
 
Ngay bây giờ, hãy sống biết ơn!
 
"Trích bài số 51: Yêu phát triển tài năng và giúp người hơn yêu tiền của"

Báo chí giới thiệu

 

Tác giả

Duy Tuệ
Jonathan Quek là một doanh nhân khá trẻ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình bằng công việc tư vấn tài chính trong Quỹ đầu tư HSBC tại Singapore. 4 năm làm tại đây anh đã cho anh rất nhiều kinh nghiệm trong ngành đầu tư tài chính. Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 đã cho thấy rằng hệ thống tài chính toàn cầu có quá nhiều lỗ hổng. Cuộc khủng hoảng đã buộc anh nghiên cứu để khám phá ra những giá trị nội tại thực sự của kim loại quý trong bối cảnh đổ vỡ chu kỳ kinh tế.  
Năm 2010, anh bỏ công việc tại Singapore để bắt tay vào thành lập doanh nghiệp cho riêng mình tại Malaysia. Từ đó, sự ra đời của cổng thông tin trực tuyến SilverMalaysia.com với mục tiêu phục vụ những nhà đầu tư vào kim loại để chống lại lạm phá phi mã đang tồn tại trong cuộc khủng hoảng kinh tế.  Anh đã rất thành công trong lĩnh vực đầu tư và đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình qua những cuốn sách gần đây. Có thể kể đến các cuốn: - Why Gold? Why Silver? Why now? (2011) dịch ra 3 thứ tiếng - Keep Investment Simple & Stupid - How ti Invest like an Indiot & Trade like a Pro (viết chung với Benny Lee, xuất bản 2014) - 5 Elements of Successful Investors (viết chung với Xeo Lyo, 2014)  

Bên cạnh đó, nhờ những thành tích của mình trong lĩnh vực đầu tư, Jonathan còn được mời làm diễn giả tại rất nhiều hội nghị tài chính tại Malaysia, Singapore, Việt Nam, Campuchia và Hàn Quốc: Bank Negara & AKPK’s “POWER!” Program, CPA Australia, CIMA, University Malaya, Taylors’ University, iCapital.biz Berhad Open Day 2011, Wealth Summit, InvestFair Malaysia, Wealth Expo etc.

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chắp cánh thiên thần 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
Tặng khung ảnh cực cool