Trên đỉnh phố Wall

Trên đỉnh phố Wall

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 540 gram

Số trang: 512

  • Xem thêm các tác phẩm của Peter Lynch
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trên Đỉnh Phố Wall - Cách Bạn Sử Dụng Những Điều Đã Biết Để Làm Giàu:
Cuốn sách "Trên đỉnh phố Wall" mà các bạn đang cầm trong tay nằm trong loạt sách trên kể lại những kinh nghiệm và bí quyết của Peter Lynch, nhà quản lý tài chính hàng đầu ở Mỹ. Là một trong những cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán.
Peter Lynch không khuyên bạn mua cổ phiếu của cửa hàng mà bạn ưa thích chỉ bởi lý do bạn thích mua sắm ở cửa hàng đó. Ông cũng không khuyên bạn mua cổ phiếu của một nhà sản xuất chỉ vì họ làm ra những sản phẩm mà bạn ưa thích, hay một nhà hàng vì bạn thích thức ăn đó. Thích một cửa hàng, một sản phẩm hay một nhà hàng là một lý do tốt để bạn quan tâm đến một công ty và đưa nó vào danh sách cần nghiên cứu; nhưng đó chưa phải là lý do đủ thuyết phục để mua cổ phiếu! Đừng bao giờ đầu tư vào bất kỳ một công ty nào trước khi bạn hoàn thành tốt "bài nghiên cứu ở nhà" về các triển vọng thu nhập của công ty, điều kiện tài chính, vị thế cạnh tranh, các kế hoạch bành trướng,...
Người ta thường nói rằng một thị trường đầu cơ giá lên phải vượt qua khỏi bức tường lo lắng, nhưng những nỗi lo lắng chẳng bao giờ dừng lại. Gần đây chúng ta lo lắng làm sao để vượt qua những thảm hoạ không tưởng như: chiến tranh thế giới lần thứ ba, trận quyết chiến vũ khí sinh học cuối cùng, những cuộc tấn công bằng vũ khí hạt nhân với sức công phá khủng khiếp, hiện tượng băng tan ở hai cực, sao băng đâm vào trái đất,... Trong khi đó chúng ta lại chứng kiến vài điều không tưởng có ích như: sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản; Chính phủ liên bang Hoa kỳ và chính quyền các bang đang đạt được thặng dư ngân sách; toàn nước Mỹ tạo ra 17 triệu việc làm mới trong những năm 1990, bù đắp cho số lượng biên chế cắt giảm tại các công ty công cộng lớn. Việc giảm biên chế đã gây ra không ít sự hoang mang và lo lắng cho các viên chức nhân sự bảo trợ của nhà nước, song nó lại giúp giải phóng hàng triệu công nhân, đưa họ đến với những công việc và hữu ích hơn ở những công ty nhỏ và tăng trưởng nhanh.
 
Mục Lục:
Lời giới thiệu cho ấn phẩm thiên niên kỷ
Lời nói đầu: một ghi chép từ Ireland
Lời giới thiệu: những lợi thế của "những đồng tiền dại".
 
Phần 1: Chuẩn bị đầu tư
Tổ chức của một nhà đầu tư
Những nghịch lý phố Wall
Đầu tư chứng khoán có phải là đánh bạc không?
Vượt qua cuộc trắc nghiệm bản thân
Đây có phải là một thị trường tốt không? Xin đừng hỏi điều đó.
 
Phần 2: Những nhà đầu tư thành công
Săn lùng túi mười gang
Tôi đã có nó, tôi đã có nó - vậy nó như thế nào?
Cổ phiếu lý tưởng, thật là tuyệt vời
Đừng lại gần những cổ phiếu này
Thu nhập, thu nhập và thu nhập
Hai phút suy ngẫm
Tiếp cận thực tế
Những con số nổi bật
Kiểm tra lại tình hình kinh doanh
Danh mục những việc cần kiểm tra lần cuối.
 
Phần 3: Tầm nhìn dài hạn
Thiết kế danh mục đầu tư
Thời điểm mua và bán tốt nhất
Mười hai điều ngớ ngẩn nhất mà người ta nói về giá cổ phiếu
Hợp đồng quyền chọn, hợp đồng tương lại, và bán khống
50.000 người Pháp có thể nhầm lẫn.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trên đỉnh phố Wall .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Peter Lynch

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)